Hotline: 024.3540.2246

HVC đại lý phân phối thiết bị bể bơi thông minh JDPOOLS - Thái Lan tại Việt Nam

12/04/2013

JDPOOLS là hãng sản xuất thiết bị bể bơi thông minh lớn và nổi tiếng nhất tại Thái Lan. Với công nghệ cao, giá thành sản phẩm hợp lý, sản phẩm đa dạng mẫu mã thiết bị bể bơi thông minh JDPOOLS được nhiều khách hàng trên thế giới biết đến.

Tại Việt Nam thương hiệu thiết bị bể bơi thông minh JDPOOLS mới bắt đầu được khách hàng biết đến. Tuy nhiên với kinh nghiệm marketing và bán hàng, HVC đã và đang đưa thương hiệu JDPOOL nổi tiếng hơn và được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Mặc dù mới triển khai nhưng doanh số bán hàng thiết bị bể bơi thông minh của JDPOOSL tăng lên không ngừng.

Để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng cũng như mong muốn phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam vừa qua công ty JDPOOLS và công ty HVC đã ký kết hợp đồng phân phối chính thức toàn bộ thiết bị và công nghệ JDPOOLS tại Việt Nam với nhiều hỗ trợ lớn của JDPOOL cho việc bán hàng.

Bộ lọc thông minh SF20 & SF30 với thiết kế nhỏ gọn phù hợp lắp đặt tại thành bể bơi

Hy vọng rằng trong thời gian tới JDPOOLS sẽ là thương hiệu bể bơi thông minh nổi tiếng tại Việt Nam, góp phần mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke