Hotline: 024.3540.2246

HVC cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời dự án Vinpearl Đảo Rều, Quảng Ninh

27/05/2015

Nằm trong chiến lược phát triển nhằm đưa Vinpearl trở thành một thương hiệu du lịch đẳng cấp quốc tế, hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á – Châu Á, thời gian vừa qua, tập đoàn Vingroup liên tục cho ra đời các dự án Vinpearl đẳng cấp như: Vinpearl Đà Nẵng Resort & Residences, Vinpearl Premium - Nha Trang Bay, Vinpearl Phú Quốc…

Dự án Vinpearl Hạ Long được xây dựng tại Đảo Rều, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh là khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, mang đẳng cấp quốc tế, một công trình.

Điểm nhấn cho vịnh Hạ Long:

Đảo Rều trong quá trình xây dựng và hoàn thiện

Khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Hạ Long có tổng diện tích 49.600m2, trong đó diện tích đảo là 40.000m2 và diện tích mặt nước là 9.600m2. Theo ý tưởng của Tập đoàn Vingroup, đây sẽ là một khu khách sạn resort 5 sao, kết nối với các điểm tham quan trên Vịnh Hạ Long, được đầu tư với quy mô chuỗi phòng nghỉ cao cấp, chuỗi nhà hàng ẩm thực đa dạng, khu trung tâm hội nghị quốc tế, khu spa, phòng tập thể thao, bể bơi bốn mùa và bể bơi ngoài trời khu vui chơi giải trí...Đây cũng sẽ là nơi tổ chức các hội nghị, hội thảo cấp của các cơ quan trong nước và quốc tế.

Đảo Rều được ví von là Dubai thu nhỏ trong lòng Quảng Ninh

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC nhà thầu uy tín đã được tập đoàn Vingroup tin tưởng giao cho xây dựng rất nhiều các hạng mục vui chơi giải trí như bể bơi, công viên  nước, thủy cung, sân trượt băng, đài phun…với nhiều dự án trải dài khắp cả nước. Tại dự án Đảo Rều này HVC đã được chủ đầu tư giao thầu hạng mục "Cung cấp lắp đặt thiết bị công nghệ bể bơi bốn mùa trong khách sạn, bể bơi lớn ngoài trời và bể bơi trẻ em". Dự kiến trong tháng 8 hạng mục này sẽ khánh thành và đưa vào sử dụng.

Bể bơi bốn mùa tại dự án

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke