Hotline: 024.3540.2246

HVC chính thức trở thành nhà thầu cơ điện M&E

08/05/2017

Được thành lập từ năm 2011, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC không ngừng phát triển mạnh mẽ và trở thành công ty số 1 Việt Nam về nhập khẩu, phân phối và lắp đặt thiết bị bể bơi, thiết bị công viên nước, thiết bị sân trượt băng, thiết bị xử lý nước của các khu vui chơi giải trí cao cấp.

Với những bước đi chiến lược đúng đắn, HVC đã khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường và đã trở thành công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp thiết bị vui chơi giải trí cao cấp. Có thể nói những ngành nghề và sản phẩm HVC đã và đang kinh doanh chiếm một tỷ trọng lớn của gói thầu cơ điện M&E trong một dự án. Từ hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, hệ thống điều hóa thông gió, hệ thống Chiller bơm nhiệt… tất cả các công việc này đều đã được HVC thiết kế cung cấp và lắp đặt.

Nhằm hiện thực hóa kế hoạch phát triển dài hạn, mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh và phát huy tối đa các lợi thế sẵn có về uy tín, thương hiệu cùng đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, HVC đã mở rộng ngành nghề và chính thức trở thành nhà thầu thi công cơ điện với mục tiêu trở thành một trong những công ty cơ điện hàng đầu Việt Nam.

Nói về mảng cơ điện, tính đến nay HVC đã thi công cho nhiều dự án và nhận được sự tin tưởng từ các chủ đầu tư, trong đó có thể kể đến các dự án của những chủ đầu tư nổi tiếng như: Vinhome Central Park; VinCom Long Biên; VinCom Hà Tĩnh; Vinpearl Cửa Sót; Khu sinh thái Mường Thanh, Sungroup…

 

Hệ thống M&E tòa nhà

Với đội ngũ lao động tay nghề cao chuyên nghiệp và linh hoạt, các dự án của Quý khách hàng sẽ được triển khai nhanh chóng. Bất chấp độ phức tạp, độ khó của dự án, đội ngũ của HVC luôn nỗ lực phát triển các giải pháp tối ưu cho đối tác. Các phương pháp tối ưu của HVC để triển khai hệ thống cơ điện xuất phát từ bề dày kinh nghiệm của các chuyên gia, những kiến thức đa dạng và chuyên sâu cho phép HVC thực hiện thành công những dự án khó nhất và vượt qua những thách thức về tiêu chuẩn, quy mô hay tiến độ xây dựng… HVC cũng cam kết xử lý các yêu cầu đặc biệt cũng như đưa ra các tư vấn tốt nhất cho khách hàng ở mỗi giai đoạn triển khai hệ thống cơ điện với chi phí hợp lý nhất.

Hệ thống Chiller trung tâm thương mại Đà Nẵng HVC cung cấp và lắp đặt

Hệ thống Chiller và tủ điện trung tâm thương mại Thảo Điền HVC cung cấp và lắp đặt

Bằng sức mạnh trí tuệ, công nghệ hiện đại, nguồn lực dồi dào và tinh thần làm việc chuyên nghiệp của tập thể cán bộ công nhân viên, HVC sẽ không ngừng phấn đấu để mang lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị tốt nhất thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất của HVC.

HVC tin tưởng rằng việc mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh sẽ tạo ra cơ hội hợp tác sâu rộng với các đối tác truyền thống cũng như các khách hàng mới, mang lại những giá trị đặc biệt lớn hơn trong thời gian tới.

>> Tham khảo: Ống gió và phụ kiện

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke