Hotline: 024.3540.2246

Hội thảo giới thiệu công nghệ bể bơi thông minh

02/04/2014

Sáng ngày 29/03/2014 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC đã phối hợp với hãng sản xuất thiết bị bể bơi thông minh JDPOOLS Thái Lan tổ chức hội thảo "Công nghệ bể bơi thông minh" tại khách sạn Lake Side Hà Nội.

Tham dự hội thảo có hàng trăm khách mời là các công ty thiết kế, các công ty xây dựng bể bơi, các  phóng viên báo đài, các khách hàng thân thiết... Về phía nhà sản xuất JDPOOLS có Giám đốc bán hàng, Giám đốc kỹ thuật, Giám đốc Marketing tham dự. Tại hội thảo Giám đốc kỹ thuật của hãng JDPOOLS đã giới thiệu chi tiết các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ của bể bơi thông minh JDPOOLS, các thắc mắc và câu hỏi của khách hàng đều được JDPOOLS trả lời một cách thỏa đáng nên khách hàng rất hài lòng.

Đặc biệt tại buổi hội thảo HVC còn giới thiệu thêm về Robot thông minh Dolphin chuyển sử dụng để làm sạch mọi bể bơi. Đây là Robot bể bơi được đánh giá cao nhất hiện nay trên thế giới. Kèm thêm những chương trình khuyến mại và sử dụng thử sản phẩm đặc biệt, buổi hội thảo đã rất thành công và mang đến nhiều kiến thức mới về bể bơi cho khách hàng. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Một phần quang cảnh của buổi hội thảo " Công nghệ bể bơi thông minh"

Ông Supachai - Giám đốc kỹ thuật giới thiệu tỷ mỉ công nghệ và thiết bị bể boi thông minh

Rất đông khách hàng quan tâm bể bơi thông minh đã đến tham dự

Đại diện hãng JDPOOLS - Thái Lan trả lời tận tình các câu hỏi của khách hàng

Buổi hội thảo đã rất thành công và kết thúc bằng một bữa tiệc vui vẻ đầm ấm

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke