Hotline: 024.3540.2246

Hoàn thiện đại dự án Vinhomes Grand Park, HVC Group tiếp tục khẳng định vị thế tại Việt Nam

07/03/2022

“Tháng 3 mùa con ong đi lấy mật” cũng là thời điểm quan trọng khi nhiều hạng mục lớn của dự án Vinhomes Grand Park do HVC Group thi công đã hoàn thiện 100%.

Không chùn bước trước khó khăn

“Tháng 3 mùa con ong đi lấy mật” cũng là thời điểm quan trọng khi nhiều hạng mục lớn của dự án Vinhomes Grand Park do HVC Group thi công đã hoàn thiện 100%. Đó là gói tổng thầu cơ điện hầm A4; Gói tổng thầu cơ điện tòa nhà S7- 03 (bao gồm các căn hộ, khu shophouse, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu công cộng, hành lang, phòng kĩ thuật); Hệ thống M&E hạ tầng cảnh quan với các công viên Mahatan Riverside, thiên đường Malibu, thể chất sáng tạo, công viên nghệ thuật, cổng chào Ogigami, Glory Pathway, cầu sen súng, công viên mặt trời, công viên Broadway, đại lộ Mahatan Glory. Bên cạnh đó, HVC Group cũng hoàn thành đúng tiến độ các gói thầu khác như: Công nghệ lọc nước bể cá Koi vườn Nhật, công nghệ bể bơi thiên đường Malibu, bể bơi thể chất sáng tạo, cùng các đài phun, sân chơi nước...

Vinhomes Grand Park đáp ứng 03 tiêu chí: nhất cận thị - nhì cận giang - tam cận lộ đắt giá

Có thể nói năm 2021 vừa qua là một năm đầy biến động khi dịch bệnh Covid -19 ở TP. HCM hết sức phức tạp. Dịch bệnh không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống mà còn khiến các hoạt động bị ngưng trệ, nhiều doanh nghiệp đứng trước nguy cơ phá sản, người lao động mất việc làm. Trải qua khó khăn nhưng HVC Group vẫn khẳng định và phát huy được năng lực đơn vị tổng thầu cơ điện Top 5 tại Việt Nam khi thi công vượt tiến độ các hạng mục của đại dự án Vinhomes Grand Park.

Bể cá coi vườn Nhật
Hoàn thành thi công, lắp đặt thiết bị công nghệ lọc xử lý nước tại bể cá Koi vườn Nhật

Ông Nguyễn Ngọc Hà (Chỉ huy trưởng công trường Vinhomes Grand Park) cho hay: "Mặc dù dịch bệnh kéo dài và vướng vào đợt nghỉ tết Nguyên Đán nhưng các hạng mục khác vẫn được chúng tôi rốt ráo triển khai. Tính đến 5/3/2022, tất cả các hạng mục đã hoàn thiện cơ bản 100%, sẵn sàng bàn giao cho chủ đầu tư. Phần thi công công nghệ lọc nước của một bể cá Koi vườn Nhật còn lại dự kiến hoàn thành và bàn giao vào đầu tháng 4. Như vậy các hạng mục HVC Group thi công tại dự án Vinhomes Grand Park đã hoàn thành đúng tiến độ theo yêu cầu của chủ đầu tư."

“Gương mặt vàng” trong “làng” cơ điện và thiết bị vui chơi cao cấp

Vinhomes Grand Park – Nơi hội tụ cư dân toàn cầu được bắt đầu khởi công từ tháng 3/2018 bởi một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn nhất cả nước mang tên Vinhomes. Dự án này được xây dựng tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, (Quận 9, TP. HCM) trên tổng thể diện tích rộng 360 ha, bao gồm 71 tòa tháp (từ 25 - 35 tầng), cung cấp cho thị trường hơn 44,000 sản phẩm bất động sản các loại.

Vinhomes Grand Park là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế được vận hành ứng dụng theo các mô hình thành công trên thế giới như Singapore, Songdo của Hàn Quốc, Fujisawa của Nhật Bản hay hàng loạt các thành phố thông minh tại Châu Âu, Châu Mỹ.

Vị trí Vinhomes Grand Park khẳng định sức hút nhờ địa thế phong thủy đắt giá

Theo đó, hợp đồng chủ đầu tư kí kết với HVC Group là gói tổng thầu cơ điện cơ điện hầm A4, tòa nhà S7- 03 và Hồ cá koi vườn nhật thuộc phân khu 2. Phân khu 2 là sự hợp tác giữa Vinhomes và Mitsubishi (Nhật Bản), mang đậm dấu ấn tinh hoa văn hoá xứ sở hoa anh đào, thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống ưu việt từ quy hoạch đồng bộ cũng như nền tảng quản lý vận hành thông minh của Vinhomes Grand Park.

Hầm A4- Một trong những hạng mục của gói thầu cơ điện đã hoàn thiện

Được đánh giá là đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế nên việc thi công cơ điện tại phân khu này có nhiều tiêu chuẩn khắt khe, đặt ra không ít thách thức. Thế nhưng, HVC Group đã không để chủ đầu tư thất vọng, việc thi công cơ điện tòa nhà S7- 03 không chỉ chuẩn tiến độ mà còn đạt chất lượng như kỳ vọng. Chính vì lẽ đó mà trong suốt nhiều năm qua, HVC Group luôn tự hào là đối tác thường xuyên của Vingroup trong lĩnh vực cơ điện. Xứng đáng với vị trí TOP 5 tổng thầu cơ điện M&E uy tín và lớn nhất Việt Nam năm 2020.

Gói tổng thầu cơ điện tòa nhà S7- 03 đã được HVC Group hoàn tất vào đầu tháng 3

Lấy cảm hứng về một miền thiên nhiên thuần khiết ngay trong lòng đô thị, Vinhomes Grand Park đã nhanh chóng trở thành tâm điểm và được đánh giá cao nhờ sở hữu lợi thế “kế sông cận thủy” đắt giá. Hai mặt dự án giáp sông Tắc và sông Đồng Nai đã tạo nên địa thế “vàng”, kiến tạo nên những giá trị tuyệt vời về cả phong thủy, thể chất, lẫn tinh thần. Đáp ứng 3 tiêu chí: Nhất cận thị - nhì cận giang - tam cận lộ đắt giá. Bởi vậy, để xây dựng nên những tiện ích tại nơi đây, Vingroup hoàn toàn có lý khi trao trọn niềm tin cho HVC Group.

Hệ thống M&E chiếu sáng cảnh quan cũng đã được hoàn tất 100%

Ngoài thi công hệ thống M&E chiếu sáng cảnh quan tại đây, HVC Group còn là tổng thầu thiết kế, cung cấp lắp đặt thiết bị giải trí cao cấp tại dự án. Bao gồm: Công nghệ lọc xử lý nước cho hai bể cá Koi vườn Nhật, công nghệ bể bơi thiên đường Malibu, bể bơi thể chất sáng tạo cùng nhiều đài phun, sân chơi nước. Những hạng mục này được đánh giá khá quan trọng vì góp phần tạo nên một Vinhomes Grand Park đáng sống.

Bể bơi thiên đường Malibu
Bể cá Koi vườn Nhật

Trước đó, tại Vinhomes Grand Park, HVC Group đã hoàn thành các gói thầu bao gồm: Tổng thầu cơ điện M&E hạ tầng phân khu 1, tổng thầu hệ thống các bể bơi phân khu 1, được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và tiến độ thi công.

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke