Hotline: 024.3540.2246

Hoàn thành bể bơi Trường tiểu học Bvis khu đô thị Royal City

18/05/2013

Royal City được đánh giá là khu đô thị hiện đại với cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài các căn hộ cao cấp khu đô thị còn bao gồm các tiện ích như trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm y tế, trường học các cấp...

Các trường học trong khu đô thị Royal City nằm trong hệ thống đào tạo đều theo tiêu chuẩn quốc tế. Cơ sở vật chất trong trường học Royal City được trang bị hiện đại đặc biệt là các thiết bị phục vụ đào tạo và rèn luyện thể chất. Riêng trường tiểu học chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng bể bơi tiêu chuẩn kích thước 12.5 x 50m. Bể bơi nước nóng sử dụng nâng nhiệt bằng heat pump nên có thể bơi lội được quanh năm.

Bể bơi trường tiểu học trường Bvis khu đô thị Royal City

Toàn bộ công nghệ xử lý nước bể bơi được sử dụng đồng bộ của hãng Astralpool - Tây Ban Nha. Vừa qua công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC đã hoàn thành việc lắp đặt chạy thử và chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển địa ốc thành phố Hoàng Gia. Với nhiều công trình bể bơi đã triển khai hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư trong thời gian gần đây HVC đang dần chứng tỏ là công ty xây dựng bể bơi hàng đầu Việt Nam.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke