Hotline: 024.3540.2246

Hoàn thành 2 công viên nước theo đúng cam kết HVC đã bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng

08/05/2018

Sau một thời gian tích cực thi công và hoàn thiện, dự án công viên nước tại điểm dừng nghỉ Đông Triều – Quảng Ninh và dự án Vinpearl Nam Hội An đã được HVC bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào khai thác sử dụng.

Chiều 28/4, tại thị xã Đông Triều, Công ty CP Tập đoàn Hoàng Hà tổ chức khánh thành khu du lịch Quảng Ninh Gate. Khu du lịch Quảng Ninh Gate có nhiều nét khác biệt so với các khu du lịch khác, đó là tái hiện được cuộc sống mang văn hóa truyền thống và hiện đại. Tại đây có khu chợ quê với những ngôi nhà đặc trưng vùng đồng bằng Bắc Bộ, trung du Bắc Bộ, làng chài, thủy cung, tắm bùn; khu bể bơi tạo sóng hiện đại, cầu trượt, bể bơi bể vầy, đạp vịt; khu trò chơi điện tử trong nhà và ngoài trời, các trò chơi dân gian. Bên cạnh đó còn có khu trung tâm thương mại chủ yếu bán, giới thiệu sản phẩm OCOP và các sản phẩm lưu niệm của các vùng miền.

Các sản phẩm HVC cung cấp cho chủ đầu tư được đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ:

be tao song nhan tao
Bể tạo sóng nhân tạo
be boi danh cho tre em
Bể bơi dành cho trẻ em

 

be vay voi cac tro choi da dang
Bể vầy với các trò trượt đa dạng
cau truot toc do cam giac manh
Cầu trượt tốc độ cảm giác mạnh

Cũng ngày 28/04/2018 Dự án Vinpearl Nam Hội An tọa lạc tại xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, là khu phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng đầu tiên của hệ thống Vinpearl chính thức được khai trương. Nổi bật nhất là công viên nước hiện đại do HVC thiết kế cung cấp lắp đặt và chuyển giao.

toan canh cong vien nuoc tu Flycam
Toàn cảnh công viên nước dự án Vinpearl Nam Hội An nhìn từ flycam
Cho mo cua khai truong
Rất đông khách hàng chờ đợi giây phút mở cửa khai trương

 

be truot tre em
Bể trượt trẻ em một trong những trò chơi nổi bật tại khu công viên nước

Ngoài công viên nước HVC còn bàn giao 132 bể bơi biệt thự và bể bơi khách hàng trung tâm cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng:

be boi biet thu
Bể bơi tại biệt thự dự án Vinpearl Nam Hội An

Sau khi hoàn thành mỗi dự án kinh nghiệm và năng lực của HVC lại được nâng một tầm cao mới. Bên cạnh đó cũng là niềm vui và tự hào của cán bộ công nhân viên công ty khi HVC đã đóng góp một phần vào việc tạo ra các khu vui chơi giải trí giá trị cho các du khách. 

be boi tai trung tam khach san
Bể bơi tuyệt đẹp tại trung tâm khách sạn

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke