Hotline: 024.3540.2246

Hàng trăm bể bơi tại dự án Vườn Vua Resort & Villa Phú Thọ

23/11/2020

HVC Group vừa ký hợp đồng là tổng thầu cung cấp thiết bị, lắp đặt hàng trăm bể bơi cao cấp tại các biệt thự đảo thuộc dự án Vườn Vua Resort & Villas do Tập đoàn Xây dựng Thăng Long - ThangLong Invest Group làm chủ đầu tư.

Vườn Vua Resort & Villas là dự án cao cấp 5 sao có quy mô gần 120ha sau khi được mở rộng, tọa lạc xã Đồng Trung, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Khu nghỉ dưỡng được phát triển theo ý tưởng là một quần thể văn hóa kiến trúc đa sắc màu đặc trưng nhiều vùng miền, kết nối hài hòa khéo léo cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Nơi đây là một quần thể du lịch sinh thái, công viên vui chơi giải trí ngoài trời và hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng với quy mô hơn 300 căn biệt thự, nhà vườn sinh thái. Vườn Vua Resort & Villas như một thung lũng xanh, khí hậu ôn hòa luôn mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông là nơi tổng hợp nhiều tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp một quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí vừa hiện đại, tiện nghi vừa mang đậm màu sắc văn hóa, trải nghiệm.

Tổng thể dự án Vườn Vua Resort & Villas

Vườn Vua Resort & Villas đồng bộ nhiều công trình dịch vụ tiện ích như: Hệ thống phòng nghỉ, villas nhiều tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao, các khu dịch vụ tắm khoáng nóng, spa, gym, massage, yoga, thiền; hàng chục nhà hàng, café & bar; các khu trung tâm hội nghị; các không gian tổ chức sự kiện; các không gian thể thao ngoài trời như: Sân golf, bóng đá, tennis, xe đạp, chèo thuyền… đặc biệt là hệ thống hàng trăm bể bơi riêng tại từng biệt thự mang đến cho du khách sự thư giãn tuyệt đối.

Các biệt thự đều sở hữu không gian bể bơi tiện nghi và riêng tư

Là thương hiệu thiết bị bể bơi cao cấp số 1 trên thị trường, HVC là tổng thầu quen tên tại các dự án nghỉ dưỡng cao cấp trên cả nước. Các công trình bể bơi do HVC Group lắp đặt đã góp phần tạo nên tiện ích và diện mạo sang trọng, đẳng cấp cho các dự án. Tại dự án này, HVC Group sẽ là tổng thầu thiết kế cung cấp lắp đặt hàng trăm bể bơi của hệ thống biệt thự cao cấp. Trong giai đoạn 1, HVC Group sẽ thiết kế, thi công, lắp đặt bể bơi cho 21 căn biệt thự đảo.

Tất cả các bể bơi biệt thự đảo được bố trí ngoài trời để có thể tận hưởng được cảm xúc hòa mình vào thiên nhiên trọn vẹn nhất. Chính vì vậy, hệ thống bể bơi tại dự án được sử dụng công nghệ Heatpump là công nghệ chuyên dùng cho các bể bơi 4 mùa mang đến sự trải nghiệm, thư giãn tuyệt vời cho khách hàng .

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke