Hotline: 024.3540.2246

Dự án Khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh - Quảng Ninh

17/07/2021

Yoko Onsen Quang Hanh là dự án tiếp theo HVC Group hợp tác cùng Sun Group, với các hạng mục cung cấp, lắp đặt hoàn thiện phòng xông hơi nóng và phòng xông hơi tuyết lạnh cho tất cả căn villa tại dự án.

Yoko Onsen Quang Hanh là khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng đầu tiên tại Việt Nam được kiến tạo và vận hành dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe, giữ đúng tinh thần onsen Nhật Bản. Bên cạnh những thiết kế đậm chất xứ sở Phù Tang như không gian mở với suối đá cạn, cầu gỗ, hồ cá Koi, vườn bonsai cùng những căn villa mang đậm tinh thần Wabi Sabi.

Tuy nhiên, điểm đắt giá nhất của dự án Yoko Onsen Quang Hanh là tổ hợp 170 căn villa dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng quý giá từ thiên nhiên Quang Hanh vào phòng ngủ, với đầy đủ hệ thống bể/phòng, đảm bảo có thể tắm onsen bất kì lúc nào theo đúng quy trình từ tắm tráng, ngâm khoáng nóng đến xông nóng và kết thúc bằng xông tuyết lạnh. Đây vốn được coi là biểu tượng của sự xa xỉ, bởi lẽ việc dẫn mạch nguồn sức khỏe vào nhà và sở hữu onsen riêng tại gia vốn là “đặc quyền” của riêng hoàng đế và các quý tộc, giới thượng lưu Nhật Bản.

Chi tiết gói thầu tại Yoko Onsen Quang Hanh, HVC Group sẽ đảm nhận hạng mục cung cấp, lắp đặt hoàn thiện phòng xông hơi nóng và phòng xông hơi tuyết lạnh cho 170 căn villa tại dự án với tổng giá trị gần 60 tỷ đồng.  

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke