Hotline: 024.3540.2246

Dự án Vinhomes Smart City: Hơn 10 gói thầu do HVC Group thực hiện

09/03/2020

HVC Group đã liên tiếp ký kết với tập đoàn Vingroup hơn 10 hợp đồng cung cấp thiết bị, công nghệ và thi công các gói thầu về cơ điện M&E; Công nghệ vui chơi giải trí cao cấp tại dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Đại Mỗ (Hà Nội).

Tổng thầu M&E: Áp dụng công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn Quốc tế và thiết kế, thi công

Thực hiện gói thầu cơ điện hầm CH02, HVC Group đã nhanh chóng áp dụng công nghệ BIM để tối ưu hóa việc thiết kế, thi công và quản lý công trình. Với ưu điểm là quản lý dữ liệu tập trung, thiết kế mô hình trực quan, tiết kiệm chi phí, thời gian, tăng khả năng cộng tác giữa các bộ phận; hạn chế rủi ro phát sinh khi thi công, công nghệ này đã đáp ứng các tiêu chí của đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Bên cạnh gói thầu thi công hầm tòa nhà, HVC Group còn là nhà thầu thi công hệ thống M&E chờ trạm xử lý nước thải, khu nhà Golf và nhiều hạng mục khác. Dù ở lĩnh vực nào, HVC cũng phát huy được vị thế là đơn vị top 10 ngành cơ điện Việt Nam, đảm bảo cao nhất tiến độ, chất lượng công trình.

Tổng thầu công nghệ vui chơi giải trí: Đa dạng lĩnh vực, khẳng định vị thế hàng đầu

Tin tưởng vào công nghệ, uy tín và nguồn nhân lực chất lượng cao của HVC, chủ đầu tư Vingroup đã giao HVC thực hiện nhiều gói thầu là những ngành nghề chuyên biệt như: Công nghệ bể bơi, công nghệ đài phun nước, sân chơi nước, hệ thống tưới cỏ thông minh....

Các lĩnh vực trên đều là những thế mạnh nổi trội của HVC được chứng minh qua hàng trăm dự án đã hợp tác với tập đoàn Vingroup nói riêng và các dự án của nhiều tập đoàn bất động sản khác.

HVC Group từng thi công nhiều bể bơi trường PTLC Vinschool

Đài phun nước giữa hồ- 1 gói thầu đã hoàn thành của HVC tại dự án

Hệ thống đài phun nước, Sân chơi nước, bể cảnh do HVC Group làm tổng thầu đã góp phần tạo nên cảnh quan sang trọng, nâng tầm đẳng cấp của dự án.

Đặc biệt Hệ thống tưới cỏ tự động tại vườn Nhật, khu Picnic, công viên Park 1 được HVC Group triển khai đã khẳng định được tính đáp ứng thị trường và vị thế của công ty công nghệ. Công nghệ tưới mới được HVC Group sử dụng đầu phun và các thiết bị điều khiển nhập khẩu từ Mỹ. Với tính chất hệ thống tưới thông minh này là tính chất “am hiểu” của hệ thống với từng loại cây: tự động phun tưới với liều lượng và thời gian phù hợp, đảm bảo điều kiện phát triển tốt nhất.

Vườn Nhật tại dự án do HVC Group cung cấp thiết bị và thi công hệ thống tưới cỏ tử động

Công viên tại dự án do HVC Group cung cấp thiết bị và thi công hệ thống tưới cỏ tự động, đài phun, ...

Với năng lực thi công vượt trội cùng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, HVC Group cam kết sẽ đem lại thành công cho mỗi dự án đảm nhiệm, đáp ứng mọi nhu cầu về an toàn, chất lượng và tiến độ cùng Chủ đầu tư.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke