Hotline: 024.3540.2246

Dự án Vinhomes Golden River, HVC tổng thầu cơ điện M&E ngoài nhà và hạ tầng

17/08/2017

 HVC Group được chủ đầu tư - tập đoàn Vin Group tin tưởng giao 02 gói thầu thi công hệ thống cơ điện M&E ngoài nhà, kết nối hạ tầng, hệ thống kiểm soát ra vào dự án Vinhomes Golden River. 

Nhắc tới HVC nhiều người sẽ biết đến Công ty số 1 Việt Nam về lĩnh vực cung cấp lắp đặt bể bơi, công viên nước với rất nhiều kinh nghiệm và năng lực trong các dự án lớn, uy tín trải dài khắp Việt Nam. Tuy nhiên, ngoài các Chủ đầu tư lớn đã và đang cộng tác với HVC thì không nhiều người biết rằng một trong các thế mạnh của HVC là mảng Cơ điện (M&E), lĩnh vực này chiếm tỷ trọng lớn trong doanh thu của HVC năm 2017.

Phối cảnh dự án Vinhomes Golden River

Nối tiếp thành công của hàng loạt dự án hợp tác với Tập đoàn Vingroup, HVC tiếp tục được Chủ đầu tư tin tưởng giao 02 gói thầu thi công hệ thống cơ điện M&E ngoài nhà, kết nối hạ tầng, hệ thống kiểm soát ra vào và Cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ lọc nước cho bể bơi – Cảnh quan HH5, HH6 dự án Vinhomes Golden River. 02 gói thầu đang được HVC tập trung nguồn lực, triển khai thi công và dự kiến bàn giao cho Chủ đầu tư lần lượt vào tháng 10 năm 2017 và tháng 3 năm 2018.

Ga tàu điện Metro trong lòng Khu đô thị

Vinhomes Golden River là dự án được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Đây là một trong những khu đô thị mới được Tập đoàn Vingroup đầu tư đồng bộ với định hướng trở thành công trình khép kín nhiều hạng mục nhà ở và tiện ích đẳng cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi sống để an cư lập nghiệp hoặc để đầu tư lâu dài thì dự án Vinhomes Golden River chắc chắn là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.

Hình ảnh lung linh của dự án khi lên đèn

Vinhomes Golden River mang vẻ đẹp như chính tên gọi của dự án vậy. Nằm sát ven sông Sài Gòn trải dài thơ mộng, khu đô thị này còn được chủ đầu tư dành rất nhiều diện tích cho công viên và hệ thống cây xanh trong toàn khu. Sống tại đây, cư dân được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm mang đến sự yên tâm về sức khỏe của cả gia đình và những phút giây thư giãn tuyệt vời vào những buổi sáng sớm tinh khôi.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke