Hotline: 024.3540.2246

Dự án thủy cung đại dương tại Times City Hà Nội

27/04/2015

Hệ thống bể được làm bằng nhựa Acrylic trong suốt (tương tự thủy cung tại Dubai Mall), chạy dọc với tổng chiều dài khoảng 300 mét, giúp cho du khách có thể khám phá đến tận cùng các góc độ và các hoạt động của sự sống dưới đáy đại dương.

Trong đó điểm nhấn là việc du khách lần đầu tiên được chiêm ngưỡng những con chim cánh cụt đến từ xứ sở băng giá Nam Cực. Các “sứ giả" của Nam Cực có hẳn một ốc đảo riêng với môi trường sống y như nơi chúng được sinh ra với những chiếc tổ nhân tạo được thiết kế đặc biệt để chim có thể kết cặp và sinh sản.

Tại Vinpearl Aquarium Times City, các “sứ giả" của Nam Cực sẽ có hẳn một ốc đảo riêng với môi trường sống y như nơi chúng được sinh ra và sẽ được thuần dưỡng trong chiếc những chiếc tổ nhân tạo được thiết kế đặc biệt để chim có thể kết cặp và sinh sản.

Với dung tích chứa nước lên đến gần 3 triệu lít nước biển, Vinpearl Aquarium Times City đi vào hoạt động chính thức ghi dấu là thủy cung hiện đại, lớn nhất Việt Nam khi phá kỷ lục về quy mô, diện tích thủy cung Vinpearl Land ở Nha Trang. Đồng thời đây cũng là thủy cung có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội.

Với chủ đề “trăm sông đổ về biển”, trên hành trình khám phá hàng ngàn sinh vật biển tại Vinpearl Aquarium Times City, du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng lý thú từ Khu vực cá nước ngọt tới Cửa biển rộng lớn và Đại dương xanh thẳm.

Thủy cung có một bể “Touch tank” - bể chạm tay để các em nhỏ thỏa trí tò mò, trực tiếp chạm tay vào sao biển, hải sâm và cá…

Việc khai trương đưa vào hoạt động của thủy cung lớn nhất Việt Nam tại Hà Nội hứa hẹn không chỉ là địa điểm tham quan, du lịch bổ ích mà còn là nơi giáo dục trực quan sinh động cho thế hệ trẻ hiểu hơn về thế giới đại dương. Hoàn thiện thủy cung Times City, HVC đã vươn lên tầm cao mới trong việc cung cấp lắp đặt các công nghệ thiết bị xử lý nước cao cấp tại Việt Nam.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke