Hotline: 024.3540.2246

Dự án thi công cải tạo CVN VinWonder Nha Trang

28/05/2021

Với gói thầu này, HVC Group sẽ đảm nhận thi công lắp đặt 9 trò chơi mới cùng hệ thống đường trượt, bãi vòi phun tự động; cung cấp công nghệ lọc và xử lý nước, mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng.

VinWonder (Vinpearl Land) Nha Trang là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi đến với thành phố biển nổi tiếng nhất nước ta. VinWonder Nha Trang tọa lạc trên đảo Hòn Tre với tổng tổng diện tích 200.000m2 với 5 khu vực chính: Công viên nước, Khu trò chơi trong nhà, Khu vui chơi ngoài trời, Thủy cung và Khu biểu diễn nhạc nước. Trong đó, khu vực Công viên nước có tổng diện tích hơn 50.000m2, có hệ thống núi nhân tạo rộng 30.000m2 với hàng loạt trò chơi hiện đại được chia thành ba khu: Khu trò chơi cảm giác mạnh, Khu vui chơi gia đình và trẻ em, Vịnh phao nổi với các trò chơi thể thao trên biển độc đáo.

Một số trò chơi cảm giác mạnh đã làm nên thương hiệu của VinWonder Nha Trang: Đường trượt cảm tử quân (Kamikaze), Hố đen vũ trụ (Space Hole), Đường trượt 6 làn (Multi Slide), Đường trượt Sóng thần (Tsunami), Máng trượt gia đình (Family Rafting Slide), Bể bơi tạo sóng (Wave Pool), Sông lười...

Các hạng mục HVC Group sẽ đảm nhận tại dự án thi công cải tạo công viên nước VinWonder Nha Trang: thi công lắp đặt 9 trò chơi mới cùng hệ thống đường trượt, bãi vòi phun tự động; cung cấp công nghệ lọc và xử lý nước. Trong đó, điểm nhấn của dự án là khu vực Splash Course – Trận chiến nước với tổng diện tích lên đến 550m2, mang đến trải nghiệm thú vị cho du khách.

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke