Hotline: 024.3540.2246

Dự án Sunshine Heritage Mũi Né: HVC Group tiếp tục được CĐT giao tổng thầu thi công hạ tầng điện chiếu sáng cho 20ha còn lại

26/11/2021

Sau khi đảm nhận vai trò tổng thầu thi công hạ tầng điện, chiếu sáng, viễn thông phân khu 65ha (trên tổng diện tích 85ha) tại  Sunshine Heritage Mũi Né, HVC Group đã tiếp tục được chủ đầu tư giao thầu 20ha còn lại của dự án.

Được đánh giá là một trong những điểm sáng đắt giá của du lịch Phan Thiết – Bình Thuận, Sunshine Heritage Mũi Né là dự án biệt thự nghỉ dưỡng đồi nối biển 6* tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên tại thành phố này. Đây cũng là dự án vừa nhận giải thưởng Dự án biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam 2021 – Best Beachfront Resort Villa Architecture Design Vietnam 2021.

Phối cảnh dự án Sunshine Heritage Mũi Né

Thiết kế vô cùng độc đáo của Sunshine Heritage Mũi Né

Sunshine Heritage Mũi Né là dự án có tổng diện tích 85ha, được chia thành 6 phân khu với những góc view đắt giá ôm trọn vẹn eo biển đẹp nhất Phan Thiết. Và nhắc tới dự án này là có thể gợi nhớ ngay đến sự “may đo” dành riêng cho giới mộ điệu “bất động sản hàng hiệu”, với những bữa tiệc “private” trên du thuyền 6 sao, với biệt thự hướng biển diện tích vài nghìn m2, bể bơi panorama, nhà hàng VIP, quảng trường âm nhạc, sân Golf 36 lỗ đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách sân golf St. Andrews Links (Scotland) huyền thoại của thế giới… Tất cả hứa hẹn tạo nên những trải nghiệm có 1-0-2 cho du lịch biển Phan Thiết.

 

Biệt thự nghỉ dưỡng với bể bơi riêng và view biển đắt giá

Là đơn vị đã đồng hành cùng Sunshine Group tại dự án Sunshine Heritage Phúc Thọ, tháng 7/2021, HVC Group được lựa chọn là tổng thầu thi công hạ tầng điện, chiếu sáng, viễn thông phân khu 65ha (trên tổng diện tích 85ha) của dự án.  Sau thời gian hợp tác và đánh giá năng lực cũng như chất lượng thi công, dịch vụ, tới nay, HVC tiếp tục nhận giao thầu 20ha còn lại của dự án. Như vậy, HVC Group hiện đang là tổng thầu thi công toàn bộ hạng mục hạ tầng điện của dự án Sunshine Heritage Mũi Né.

Hiện tại, Phan Thiết đang là một trong những công trường trọng điểm của HVC Group, với sự góp mặt trong nhiều dự án tầm cỡ như Sunshine Heritage Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, NovaWorld Phan Thiết… Đây đều là những công trình trọng điểm được đầu tư kĩ  lưỡng trong từng hạng mục, có sự đồng hành của những đơn vị, nhà thầu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực của mình. Điều này cho thấy năng lực của HVC Group đang nhận được sự đánh giá tích cực từ các chủ đầu tư và là lựa chọn tin cậy để kiến tạo nên những công trình tầm vóc.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke