Hotline: 024.3540.2246

Dự án sân trượt băng nghệ thuật tại TTTM Vincom Biên Hoà

31/08/2015

Ngày 28/8/2015 Tập đoàn Vingroup khai trương Vincom Biên Hòa - Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom thứ 10 trên toàn quốc, mở ra “Thiên đường mua sắm, giải trí và ẩm thực” theo phong cách hoàn toàn mới và hiện đại cho Đồng Nai và khu vực Đông Nam Bộ. Bên cạnh nhu cầu mua sắm, người dân nơi đây sẽ được trải nghiệm khu vui chơi giải trí mới lạ với bộ môn trượt băng nghệ thuật. Sân trượt băng nghệ thuật Vinpearlland Ice Rink Biên Hoà với quy mô gần 1000m2, sức chứa 100 người/1 lượt chơi do HVC thiết kế và lắp đặt với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.

Đây là Trung tâm thương mại Vincom thứ 10 được tập đoàn Vingroup triển khai trên quy mô toàn quốc. Khi đưa vào vận hành, Vincom Biên Hòa sẽ là “Thiên đường mua sắm, giải trí và ẩm thực” theo phong cách hoàn toàn mới và hiện đại cho Đồng Nai và khu vực Đông Nam Bộ. Vincom Biên Hòa tọa lạc tại vị trí nổi bật của trung tâm thành phố Biên Hòa (ngã tư Phạm Văn Thuận - Phan Trung), gồm 5 tầng nổi, một tầng hầm với tổng diện tích sàn lên đến hơn 25.000m2, chia thành các phân khu, gồm mua sắm quy mô, ẩm thực đa dạng, vui chơi giải trí hấp dẫn...

Được phát triển theo mô hình “Một điểm đến - mọi nhu cầu”, hội tụ các trào lưu, xu hướng mới nhất, Vincom Biên Hòa cung cấp cho khách hàng thế giới hàng hóa đa dạng và phong phú, từ các mặt hàng thời trang, trang sức, phụ kiện, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, đồ nội thất gia dụng, điện máy…Tất cả các ngành hàng, dịch vụ đều đến từ thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước đều hội tụ nơi đây như Adidas, Giordano, Valentino Creations, Ecco, An Phước-Pierre cardin, Emigo, Bata…

Sân trượt băng Vinpearlland Ice Rink Biên Hoà do HVC cung cấp - thiết kế - lắp đặt

Trung tâm điện máy Vinpro rộng gần 2.000 m2 với những sản phẩm điện máy hàng đầu thế giới, mang đến những trải nghiệm khác biệt cho các tín đồ công nghệ thông tin nói riêng và người dân địa phương nói chung. Bên cạnh đó, cụm rạp chiếu phim Lotte Cinema, Beer Club Mega VIP, thế giới ẩm thực đa dạng với hệ thống nhà hàng nổi tiếng mang đến phong vị ba miền và quốc tế như KingBBQ, Sumo BBQ, Gogi House, Breaktalk, Highlands Coffee… tại Vincom Biên Hòa cũng sẵn sàng đem đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Cũng giống như các TTTM Vincom khác, có một điểm đặc biệt mà các bạn trẻ mong chờ, háo hức nhất tại Vincom Biên Hòa chính là khu vực vui chơi giải trí với nhiều hạng mục hấp dẫn lần đầu tiên có mặt tại Đồng Nai - Sân trượt băng nghệ thuật Vinpearlland Ice Rink Biên Hoà với quy mô gần 1000m2 có sức chứa 100 người/ 1 lượt chơi. Một khu vui chơi giải trí khá rộng và mới mẻ chắc chắn sẽ đem đến cho người dân nơi đây cơ hội trải nghiệm lướt nhẹ trên sân băng tự nhiên. Với thời gian khá ngắn 6 tháng để hoàn thành, HVC đã tập trung nhân lực để hoàn thành sân trượt băng nghệ thuật đưa vào sử dụng theo đúng tiến độ của chủ đầu tư. Do đó, HVC luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao là nhà thầu uy tín chất lượng. HVC cảm thấy tự hào vì đã mang những công nghệ hiện đại và tân tiến nhất góp phần phát triển lĩnh vực giải trí cao cấp tại Việt Nam.

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke