Hotline: 024.3540.2246

Dự án sân trượt băng nghệ thuật tại TTTM Vincom Đà Nẵng

01/07/2015

Sáng 30/6/2015 TTTM Vincom đầu tiên ở Đà Nẵng đã chính thức mở cửa, lần đầu mang đến khách hàng Đà Nẵng mô hình mua sắm- vui chơi- giải trí, hứa hẹn là điểm đến hiện đại, xứng tầm của thành phố được mệnh danh “đáng sống nhất Việt Nam". Một điểm nhấn đặc biệt là sân băng nghệ thuật  Vinpearlland Ice Rink Đà Nẵng do HVC cung cấp và lắp đặt thiết bị với công nghệ hiện đại của Canada

TTTM Vincom Ngô Quyền có tổng diện tích xây dựng lên đến 40.000m2, tọa lạc trên đại lộ Ngô Quyền - huyết mạch mới của thành phố, gần vòng xoay Phạm Văn Đồng - Lê Duẩn và cầu Sông Hàn.

Với diện mạo trẻ trung, năng động và thời thượng, lấy cảm hứng từ các kinh đô thời trang, ẩm thực trên thế giới như New York (Mỹ), London (Anh), Sydney (Úc), Paris (Pháp), Milan (Ý),… Vincom Ngô Quyền mang tới cho người dân và du khách một địa chỉ mua sắm - vui chơi - giải trí sang trọng và đẳng cấp.

Sự kiện khai trương TTTM Vincom Ngô Quyền đã đánh dấu quá trình mở rộng và phát triển của thành phố Đà Nẵng theo mô hình "thành phố bên sông" văn minh và hiện đại. Trung tâm có thiết kế gồm 5 tầng, kinh doanh hơn 20.000 mặt hàng như: ẩm thực, phụ kiện, thời trang, mỹ phẩm, điện máy, nội thất, đồ chơi trẻ em, văn phòng phẩm... đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng

Ngành hàng Thời trang hội tụ hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như: Adidas, Ecco, Gurkha, Bata, Valentino Creations, Giordano, Emigo, PNJ,…Thế giới Ẩm thực đa dạng tọa lạc tại tầng 4 của TTTM quy tụ hệ thống thương hiệu ẩm thực được yêu thích như: Master Beef, Gogi House, Jollibee, Sumo BBQ, Al Fresco’…Thế giới điện ảnh sống động của chuỗi rạp chiếu đẳng cấp quốc tế CGV đem đến cho tín đồ điện ảnh những trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh và những bộ phim bom tấn hấp dẫn.

Một điểm nhấn được trông đợi sân trượt băng nghệ thuật đầu tiên tại Đà Nẵng - Vinpearland Ice Rink công nghệ Canada với quy mô 800m2. Lần đầu tiên người dân và khách du lịch nơi đây sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác lướt nhẹ trên sân trượt băng tự nhiên, Vinpearland Ice Rink Đà Nẵng được đánh giá đạt tiêu chuẩn hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Sân trượt băng được thiết kế và lắp đặt bởi các chuyên gia nước ngoài cùng với chuyên gia HVC giàu kinh nghiệm. Với thời gian thi công nhanh trong 7 tháng so với tiến độ thông thường là 1 năm đã cho thấy khả năng vượt trội của HVC trong việc giữ uy tín và thương hiệu với chủ đầu tư.

Sân trượt băng Vinpearlland Đà Nẵng - Công nghệ Canada được thiết kế và lắp đặt bởi HVC

Sân trượt băng Vinpearlland Đà Nẵng - Công nghệ Canada được thiết kế và lắp đặt bởi HVC

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke