Hotline: 024.3540.2246

Dự án sân trượt băng nghệ thuật tại TTTM Vincom Cần Thơ

27/07/2015

Sáng ngày 26/07/2015 Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom đầu tiên tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long - Vincom Hùng Vương - Cần Thơ đã chính thức khai trương đáp ứng nhu cầu mua sắm đẳng cấp.

Lần đầu tiên tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long được trải nghiệm bộ môn thể thao nghệ thuật của xứ lạnh - Sân trượt băng nghệ thuật Vinpearlland Ice Ring Cần Thơ do HVC cung cấp, lắp đặt thiết bị và công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Vincom Hùng Vương nằm tại vị trí đắc địa, hai mặt tiếp giáp hai tuyến đường Hùng Vương và Cách Mạng Tháng Tám, Vincom Hùng Vương còn được xây dựng nổi bật với kiến trúc sang trọng và hiện đại. 

Sự kiện khai trương TTTM Vincom Hùng Vương - Cần Thơ đã đánh dấu quá trình mở rộng và phát triển của  khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Trên tổng diện tích mặt sàn 18.000m2, bao gồm 05 tầng nổi và 01 tầng hầm, Vincom Hùng Vương hội tụ đầy đủ các ngành hàng, từ các mặt hàng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hàng ngày đến các sản phẩm thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, điện máy, nội thất, văn phòng phẩm, thế giới trẻ em và ẩm thực...

Khu thế giới thời trang có sự góp mặt của các thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế như Gurkha, Sabina, Emigo, Aldo, JMG, Hoàng Phúc, Samsonite... Khu thế giới ẩm thực tọa lạc tại tầng 4 và tầng 5 mang tới tinh hoa ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc, Âu Mỹ…và phong vị 3 miền nước Việt với những thương hiệu lớn lần đầu tiên đến với người dân Cần Thơ như Highlands, King BBQ, Daruma, Gogi House, Jollibee, Kichi Kichi...Thế giới điện ảnh sống động của chuỗi rạp chiếu phim đẳng cấp quốc tế CGV đem đến cho tín đồ điện ảnh những trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh và những bộ phim bom tấn hấp dẫn sẽ có mặt tại Vincom Hùng Vương.

Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu mua sắm hiện đại, Vincom Hùng Vương còn đem đến cho Cần Thơ một không gian thưởng thức văn hóa nghệ thuật cùng thế giới vui chơi giải trí hấp dẫn và mới lạ. Sân trượt băng nghệ thuật Vinpearlland Ice Rink Cần Thơ với quy mô 550m2 do HVC cung cấp và lắp đặt thiết bị công nghệ hiện đại Canada sẽ mang đến những trải nghiệm cảm giác khi lướt nhẹ trên sân trượt băng tự nhiên, một bộ môn thể thao nghệ thuật vốn là đặc sản của xứ lạnh. HVC luôn tự hào là nhà cung cấp, lắp đặt thiết bị sân trượt băng với công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Không những là nhà tiên phong về lĩnh vực sân trượt băng nghệ thuật tại Việt Nam, HVC còn được đánh giá là nhà thầu uy tín - chất lượng - dịch vụ hậu mãi. Từ đầu năm 2015 đến nay HVC đã hoàn thành một số dự án sân trượt băng nghệ thuật như Vinpearlland Ice Ring Hạ Long, Vinpearlland Ice Ring Đà Nẵng...Tiếp nối thành công của Vinpearlland Ice Ring Cần Thơ một lần nữa đã khẳng định thương hiệu HVC vững mạnh trên thị trường. Một số hình ảnh của sân trượt băng Vinpearlland Ice Ring Cần Thơ:

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke