Hotline: 024.3540.2246

Dự án cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi spa tại khu đô thị Mulberry Lane

14/05/2013

Toạ lạc tại Hà Đông, vùng đất nổi tiếng với nghề dệt lụa truyền thống, Mulberry Lane lấy ý tưởng của quá trình dệt lụa từ lá dâu tằm. Toạ lạc tại Khu Vực Trung Tâm mới của Hà Nội nhưng vẫn rất thuận tiện và dễ dàng đi lại theo đường chính, Mulberry Lane ở trên tuyến đường kết nối giữa trung tâm Hà Nội và Sân Bay Nội Bài.

Những cơ sở hạ tầng sẽ được hoàn thành bên đường Lê Văn Lương nối dài tạo ra những kiến trúc và cảnh quan hiện đại, kết nối dự án thuận tiện hơn với trung tâm thành phố Hà Nội. Mulberry Lane cũng được bao quanh bởi những tiện ích và rất nhiều trường đại học.

Phối cảnh tổng quan dự án Mulberry Lane - Mỗ Lao - Hà Đông

Dự án có diện tích 2.4 ha, nằm giữa trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Dự án nằm ở vị trí thuận lợi để vào trung tâm thành phố cũng như ra sân bay quốc tế Nội Bài. Hệ thống kiến trúc hạ tầng như đường Lê Văn Lương nối dài hoàn thành đã tạo ra một hướng đi mới để vào trung tâm thành phố. Mulberry Lane còn nằm gần nhiều cơ sở dịch vụ và các trường đại học danh tiếng.

Dự án Mulberry Lane bao gồm năm tòa nhà tổng cộng gần 1.500 căn hộ cao cấp, nhìn ra thành phố và khung cảnh hồ thiên nhiên. Mỗi căn hộ tại Mulberry Lane đều cung cấp một không gian sống sang trọng với thiết kế hiện đại và trang bị nội thất chất lượng cao. Có nhiều loại căn hộ từ một phòng ngủ đến ba phòng ngủ, cũng như căn hộ tầng lửng và biệt thự trên tầng cao với lối đi lên sân thượng.

Dự án Mulberry Lane mang đến cho người dân thành phố nhiều tiện ích như hồ bơi mang phong cách khu nghỉ mát cao cấp (resort), hồ bơi trẻ em, bể sục ngoài trời, khu tập Yoga, bãi cỏ tập thể dục, tường tập leo núi dành cho trẻ em, phòng xông hơi, phòng tập thể dục, khu tập dưỡng sinh, sân tập bóng rổ, sân chơi cầu lông và khu chơi bóng bàn. Bên cạnh đó còn có những khu vườn trên cao, những không gian xanh và đường chạy bộ dọc theo bờ hồ. 

Dự án Mulberry Lane đang trong quá trình triển khai và sắp được chính thức khai trương. Dự án là sự hợp tác giữa tập đoàn CapitaLand với một đối tác địa phương, công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triền cơ sở hạ tầng Hoàng Thành. Công ty Hoàng Thành hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, thương mại và phát triển các dự án BĐS như khu dân cư mới, khách sạn, cao ốc, và cơ sở hạ tầng.

Vừa qua công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC đã kết hợp với Công ty thương mại và dịch vụ Hưng Long ký kết hợp đồng với chủ đầu tư về việc " Cung cấp và lắp đặt thiết bị bể bơi, spa cho dự án Mulberry Lane" Toàn bộ công nghệ và thiết bị được sử dụng đồng bộ của hãng Astralpool - Tây Ban Nha. Dự kiển bể bơi sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 07/2013. 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke