Hotline: 024.3540.2246

Dự án công viên nước khu sinh thái, nghỉ dưỡng tắm bùn suối nước nóng Nghĩa Thuận

15/12/2018

Với mong muốn người dân sẽ có nhiều điểm vui chơi hấp dẫn dịp cuối năm, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group) đã nỗ lực đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các dự án để bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Một trong số đó có thể kể đến Dự án công viên nước tại khu sinh thái, nghỉ dưỡng tắm bùn suối nước nóng Nghĩa Thuận (Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi).

Tiếp nối chuỗi thành công của các dự án tại tỉnh Quảng Ngãi xinh đẹp và nhiều tiềm năng, vừa qua HVC Group hoàn thành cung cấp và lắp đặt thiết bị công viên nước tại Dự án khu sinh thái, nghỉ dưỡng tắm bùn suối nước nóng Nghĩa Thuận. Dự án này được lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi quan tâm chú trọng và thường xuyên kiểm tra tiến độ, nhắc nhở sớm hoàn thiện.

Tại đây, HVC Group thực hiện cung cấp và lắp đặt thiết bị cho toàn bộ công viên nước, bao gồm: Bể nhà chơi nước, sông lười, bể tạo sóng, các thiết bị phụ trợ khác cho công viên nước…. Toàn bộ thiết bị, hệ thống công nghệ xử lý nước được HVC sử dụng từ các thương hiệu lớn như Kripsol, Astralpool – Tây Ban Nha, Bropool – HongKong, Emec – Italia…

HVC thực hiện cung cấp và lắp đặt thiết bị cho toàn bộ công viên nước, bao gồm: Bể nhà chơi nước, sông lười, bể tạo sóng, các thiết bị phụ trợ khác cho công viên nước….

Công trình do Công ty Cổ phần Đầu tư Hà Mỹ Á làm chủ đầu tư có diện tích 11ha, với quy mô đón tiếp, phục vụ 200.000 khách/năm. Dự án hoàn thành sẽ tạo nên một khu du lịch sinh thái tắm bùn khoáng thiên nhiên, kết hợp với nông nghiệp sạch, thân thiện với môi trường, thích hợp cho du khách và nhân dân trong tỉnh đến nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe. 

Các công trình HVC Group liên tiếp hoàn thành dịp cuối năm không chỉ tạo nên địa chỉ vui chơi giải trí đa dạng và cao cấp của dân vùng miền mà còn góp phần làm thay đổi diện mạo hạ tầng địa phương, góp phần thu hút khách du lịch và đóng góp vào sự phát triển của kinh tế, xã hội.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke