Hotline: 024.3540.2246

Dự án công viên nước Hà Lan - Quảng Ninh

05/05/2015

Sau hơn 1 năm xây dựng, công ty HVC đã hoàn thiện dự án công viên nước Hà Lan đang bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng bắt đầu từ ngày 29/04/2015.

Công viên nước Hà Lan nằm trong quần thể Công viên văn hoá thể thao do Công ty TNHH Hà Lan làm chủ đầu tư với tổng diện tích 12.000m­2 bao gồm các công trình: Bể lớn tạo sóng với 8 chế độ sóng, 2 bể vầy trẻ em, 1 bể thi đấu đạt chuẩn cho thi đấu và tập luyện. Có thể nói, Công viên nước Hà Lan đã tạo ra một bước đột phá mới và đánh dấu cho sự phát triển về khu vui chơi giải trí của tỉnh, là công viên nước đầu tiên tại tỉnh Quảng Ninh.

Bể tạo sóng tại công viên nước

Toàn bộ thiết bị, hệ thống xử lý nước HVC sử dụng công nghệ hiện đại của hãng Astralpool - Tây Ban Nha. Bằng kinh nghiệm, chuyên môn cao HVC đã không ngừng cải tiến kỹ thuật nhằm mang lại hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Do đó, nước trong bể bơi có độ sạch, trong và diệt khuẩn cao.

Khu vực vui chơi của trẻ em

Việc đưa vào sử dụng công viên nước Hà Lan sẽ góp phần tạo thêm điểm du lịch hấp dẫn, làm phong phú hơn các sản phẩm du lịch của thị xã Đông Triều nói riêng và Tỉnh Quảng Ninh nói chung. Một số hình ảnh công viên nước Hà Lan:

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke