Hotline: 024.3540.2246

Dự án bể bơi thông minh khu đô thị Royal City Hà Nội

27/03/2013

Bể bơi thông minh là một tiện ích không thể không kể đến tại Royal City. Được ví như một " Thành phố Châu Âu thu nhỏ", Royal City là một đô thị phức hợp hoàn hảo , nơi bạn được tận hưởng những trải nghiệm thú vị về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong không gian xanh, sạch an toàn.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên Royal City đã bị thu hút bởi kiến trúc vô cùng độc đáo, những thiết kế cầu kì đến choáng ngợp thú vị khi càng bước vào trong tiến tới quảng trường rộng lớn gần 30.000m2 với các tác phẩm điêu khắc mang phong cách Châu Âu lịch lãm, sang trọng và cũng là nơi lý tưởng để tổ chức những buổi sự kiện lớn.

Bên cạnh đó là những khu căn hộ sang trọng được bố trí hợp lý với thiết kế theo phong cách Hoàng Gia Châu Âu, nơi mà bạn được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi.

Bể bơi thông minh được thiết kế ngoài trời lớn nhất tại  khuôn viên toàn căn hộ Royal City. Toàn bộ công nghệ và thiết bị của 02 bề bơi này được HVC sử dụng của hãng sản suất bể bơi lớn nhất Đông Nam Á J.D.Pools. Với thiết kế hài hòa trong khuôn viên bể bơi thông minh đem lại cảm giác hòa quyện vào thiên nhiên với nguồn nước xanh không có clo tạo không gian nghỉ ngơi trong lành sau những thời gian làm việc căng thẳng, tạo điều kiện phát triển toàn diện thể chất trí tuệ cho cư dân trong thành phố.

 

 

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke