Hotline: 024.3540.2246

Điểm qua hàng loạt bể bơi HVC Group hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư trước mùa hè 2020

20/05/2020

Luôn đáp ứng tiến độ của tất cả các dự án theo đúng cam kết, ngay sau khi thủ tướng chính phủ có quyết định dừng giãn cách xã hội bởi dịch COVID - 19, HVC Group đã tiến hành bàn giao hàng loạt bể bơi, sẵn sàng để chủ đầu tư phục vụ cư dân trong mùa hè này.

Bàn giao nhiều bể bơi tại dự án Vinhomes Ocean Park (Hà Nội)

Hệ thống bể bơi tại Vinhomes Ocean Park đươc xem là 1 yếu tố nâng tầm đẳng cấp toàn dự án bởi số lượng, quy mô với diện tích từ 300m2 ~1000m2 và nhiều loại hình: bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà.

Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án tiêu biểu HVC Group thực hiện năm 2019 bởi sự đa dạng các phần việc tham gia bao gồm: Cơ điện tòa nhà, cơ điện hạ tầng, Đài phun nước và đặc biệt là hệ thống bể bơi tại dự án. Các bể bơi HVC Group thi công lắp đặt bao gồm bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà cho trường trung học Vinschool và Đại học Vinuni. Các công trình được HVC Group hoàn thành đảm bảo tiến độ, chất lượng, tính thẩm mĩ.

Bể bơi CT1 và CT3 có không gian sinh động, thoải mái và thư giãn do HVC thi công

Với kinh nghiệm thi công hệ thống bể bơi trường học đặc biệt là hệ thống các trường Vinschool khắp cả nước, HVC Group tự tin hoàn thiện bể bơi trường liên cấp Vinchool và đại học Vinuni với chất lượng, an toàn sẵn sàng cho các hoạt động học tập, thi đấu, rèn luyện sức khỏe.

Bể bơi tiêu chuẩn tại trường liên cấp Vinschool

Bể bơi tại Đại học Vinuni

Bể bơi 4 mùa tại dự án Vinhomes West Point (Hà Nội)

Hoàn thiện vào cuối tháng 4/2020, bể bơi 4 mùa tại Vinhomes West Point được xem là điểm nhấn tiện ích của dự án – nơi cư dân có thể trải nghiệm những phút giây thư giãn suốt 4 mùa trong năm.

Bể bơi 4 mùa mái kính tại Vinhomes West Point

Tọa lạc tại đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Dự án Vinhomes West Point được xem là điểm đến tương lai cho những cư dân là viên chức, trí thức trong khu vực, cùng một lượng chuyên gia không nhỏ đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc,Vương quốc Anh, Hoa Kỳ…đang sống và làm việc tại khu phức hợp phía Tây thành phố sẽ góp phần kiến tạo nên một cộng đồng văn minh và đẳng cấp. Tại Vinhomes West Point là cả thế giới tiện ích, nơi cư dân có thể thoải mái tận hưởng chỉ bằng một bước từ thềm căn hộ: VinMart; Mầm non Vinschool; Bể bơi bốn mùa mái kính; Phòng gym trong nhà và ngoài trời; Phòng tập chơi bóng chày, golf máy; Sân vườn cảnh quan; Lounge; Clubhouse......

Dự án Vinhomes West Point

Hệ thống bể tràn tạo cảnh quan tại dự án do HVC Group thi công – đây cũng là 1 trong những công nghệ tiêu biểu của HVC trên thị trường

Bể bơi mang phong các Địa Trung Hải tại dự án Vinhomes Marina (Hải Phòng)

Là biểu tượng đẳng cấp, góp phần thiết lập mặt bằng chất lượng sống mới tại thành phố Cảng Hải Phòng, dự án Vinhomes Marina đảm bảo chất lượng sống cao cấp và tiện nghi cho cư dân. Đặc biệt trên tổng diện tích 49,2ha Vinhomes Marina được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải khoáng đạt, sang trọng.
Vinhomes Marina sở hữu hệ thống tiện ích nội khu phong phú bao gồm: 11 sân tập thể thao các loại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec liền kề trường học... 

Hoàn thành vào 3/2020, chính thức đi vào hoạt động ngày 30/4/2020, bể bơi mang phong cách Địa Trung Hải và Hy Lạp sang trọng do HVC Group thi công đã tạo nên vẻ đẹp châu Âu lộng lẫy, góp phần vào chuỗi tiện ích hoàn hảo của dự án.

Với những nỗ lực để đem lại chất lượng cao nhất cho mỗi công trình, với công nghệ đi đầu và nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, HVC Group luôn vững tin khẳng định thương hiệu số 1 trên thị trường thiết bị vui chơi giải trí tại Việt Nam.

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke