Hotline: 024.3540.2246

Đại dự án Vincity Gia Lâm

08/03/2019

Tham gia vào đại dự án VinCity Gia Lâm (Hà Nội), Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group- Mã chứng khoán:HVH) sẽ thực hiện các hạng mục tổng thầu cơ điện M&E và các thiết bị vui chơi giải trí cao cấp.

Cụ thể, HVC Group với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực M&E sẽ thực hiện thi công một phần cơ điện hạ tầng của toàn bộ dự án; tổng thầu cơ điện 1 số toà nhà khu cao tầng. Đặc biệt, phát huy lợi thế là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thi công thiết bị vui chơi giải trí, HVC Group sẽ ghi dấu ấn tại đại công trình là nhà thầu toàn bộ phần bể bơi đài phun nước, góp phần tạo cảnh quan ấn tượng cho toàn khu đô thị.

Trước đó, HVC Group cũng là đối tác thi công cơ điện; bể bơi, đài phun, hồ cá cảnh quan, sân trượt băng … các đại dự án khác của tập đoàn VinGroup như: Vinhomes imperia Hải Phòng; Vinhomes The Harmony (Hà Nội); Vinhome Central Park (Thành phố Hồ Chí Minh),…

Một góc phối cảnh đại dự án VinCity Ocean Park

Vincity Gia Lâm – Ocean Park được chủ đầu tư VinGroup xây dựng với quy mô dự án lên đến 420ha. Các căn hộ VinCity là nơi an cư lý tưởng, nơi khẳng định giá trị thăng hoa của cuộc sống hiện đại. Với thệ thống tiện ích khu đô thị Gia Lâm Ocean Park sẽ trở thành đô thị có nhiều không gian xanh nhất thủ đô, một không gian “Singapore” ngay giữa lòng Hà Nội. Vincity Gia Lâm được thừa hưởng toàn bộ tiện ích 5 sao theo tiêu chuẩn Vinhomes: hệ thống trường liên cấp VINSCHOOL; đại học VINUNI; bệnh viện quốc tế VINMEC; trung tâm thương mại mua sắm VINCOM; chuỗi siêu thị VINMART. Hệ thống tiện ích và dịch vụ đưa đến cho cư dân cuộc sống xanh đúng nghĩa mà còn nâng tầm chất lượng sống.

Đại học VINUNI với kiến trúc độc đáo nổi bật tại địa dự án Vincity – Ocean Park

Là nhà thầu tại đại dự án Vincity – Ocean Park HVC Group sẽ có cơ hội lớn để chứng tỏ năng lực là nhà thầu hàng đầu về lĩnh vực tổng thầu cơ điện. Đó cũng là cơ hội để HVC Group bứt phá trong thời gian tới.

>> Xem thêm:  Phụ kiện ống gió

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke