Hotline: 024.3540.2246

Cung cấp lắp đặt thiết bị xử lý nước hồ Time City Hà Nội

09/04/2013

Xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện của Đảo Quốc Singapore, Times City là một tổ hợp không gian sang trọng, đẳng cấp – nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thanh bình.

Với tổng diện tích đất dự án lên tới 360.500m2, chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: Hệ thống căn hộ cao cấp; Khu vui chơi giải trí khổng lồ; Trung tâm thương mại cao cấp; Khu ẩm thực phong phú, đa dạng; Thủy cung đầu tiên tại Hà Nội; Bệnh viện - khách sạn đa khoa quốc tế đẳng cấp 5 sao; Trường phổ thông, trường mầm non đạt chuẩn quốc tế; Chuỗi công viên cây xanh và hồ nước rộng trên 10.000m2..., Times City trở thành nhân tố quan trọng, đánh thức tiềm năng, góp phần thay đổi diện mạo vùng đất phía Nam Thủ đô và mang tới cho gia đình bạn một không gian sống trẻ trung, hiện đại và hoàn hảo.

Hồ nước có quy mô rộng tới 10.000m2

Ngày 03/04/2013 Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ HVC đã ký kết hợp đồng cung cấp và lắp đặt thiết bị công nghệ xử lý nước hồ với chủ đầu tư Công ty Cổ phần phát triển đô thị Nam Hà Nội. Time City cũng là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam được chủ đầu tư giành phần lớn diện tích đất để làm hồ nhân tạo. Khi hoàn thành hồ nước trong xanh sẽ góp phần lớn tạo nên một không gian thoáng mát và trong lành cho khu đô thị.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke