Hotline: 024.3540.2246

Cung cấp lắp đặt công nghệ thiết bị Thủy Cung lớn nhất Việt Nam tại Times City

10/09/2013

Vừa qua công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC đã ký hợp đồng với chủ đầu tư công ty cổ phần Vinpearl về việc cung cấp lắp đặt thiết bị công nghệ thủy cung tại khu đô thị Times City - Hà Nội.

Đây là một hợp đồng lớn đòi hỏi nhà thầu phải có trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm xử lý nước dày dạn mới có thể thực hiện được. Sau khi lựa chọn kỹ công nghệ và thiết bị HVC đã sử dụng công nghệ thiết bị của Tây Ban Nha, Australia, Malaysia để đưa vào lắp đặt cho Thủy Cung Times City.

Với quy mô rộng đến 4.000m2, Thủy cung Times City là thủy cung hiện đại có đường hầm đầu tiên tại Hà Nội. Khách sẽ được đi qua một đường hầm 180 độ và được ngắm nhìn các cư dân tại thủy cung bằng một cửa sổ kính có kích thước cực lớn. Đường hầm dưới nước bằng chất liệu acrylic có tầm nhìn tốt và được thiết kế đặc biệt giúp du khách khám phá tận cùng các khía cạnh và hoạt động sự sống các loài sinh vật. Tại đây, du khách có cơ hội tìm hiểu thế giới dưới nước bằng cảm giác thực sự, như những thợ lặn chuyên nghiệp.

Du khách được thỏa sức khám phá đại dương lộng lẫy, đa dạng và lý thú với hàng ngàn loài sinh vật biển quý hiếm, lạ mắt với các loài nước mặn và nước ngọt phong phú đặc hữu, khám phá dưới đáy đại dương, với nhiều loại cá, đàn cá được phân bổ đều theo tầng lớp và màu sắc, thích nghi với từng khu vực nước nông sâu, san hô, hốc núi… Đặc biệt lần đầu tiên du khách có thể ngắm nhìn tận mắt chim cánh cụt, ốc anh vũ tại Việt Nam.

Thủy cung  Times City được thi công nhanh và khẩn trương dự kiến hoàn thành vào tháng 12 năm 2013. Sau khi khai trương thủy cung Times City chắc chắn sẽ là một địa điểm vui chơi thu hút khách bậc nhất của Hà Nội. 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke