Hotline: 024.3540.2246

Công viên nước 45m tại Vinhomes Đại An

15/10/2022

Cùng với Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Dream City, Vinhomes Đại An đang làm nên vùng “tam giác vàng” và thực sự tạo “cơn địa chấn” tại thị trường bất động sản miền Bắc.

Dự án này được xem là mảnh ghép hoàn hảo với các tiện ích hàng đầu: Công viên trung tâm, công viên nước, bể bơi thi đấu ngoài trời theo tiêu chuẩn Olympic… Để mảnh ghép ấy thực sự trọn vẹn, Vingroup đã lựa chọn HVC là đơn vị thi công nhiều gói thầu thiết bị vui chơi giải trí cao cấp, trong đó có công viên nước mini (hay còn gọi công viên nước 45m) và sân chơi nước.

Toàn cảnh công viên nước 45m tại Vinhomes Đại An

Công viên nước mini có chiều cao 45m với 4 trò chơi chính hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Ở hạng mục này, HVC thi công công nghệ xử lý nước và cấp nước lên các đường trượt. Đây được xem là một trong những phần việc quan trọng nhất để kiến tạo nên sự độc đáo, đẳng cấp của công viên nước.

Cụm trò chơi hấp dẫn tại công viên nước

Bên cạnh đó, HVC thi công toàn bộ hạng mục sân chơi nước với 15 vòi phun chính và 8 vòi phun sương, đáp ứng nhu cầu chụp ảnh check-in và vui chơi của du khách.

Chỉ trong thời gian ngắn, HVC đã nhanh chóng hoàn thiện, đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, được chủ đầu tư đánh giá cao. Công viên nước mini và sân chơi nước đã được HVC Group bàn giao chủ đầu tư trước đại lễ 2/9/2022.

Một số hình ảnh của công viên nước mini:

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke