Hotline: 024.3540.2246

Công ty HVC thăm và làm việc với đối tác Astralpool Tại Tây Ban Nha

18/10/2012

Từ ngày 25/09/2012 đến ngày 02/10/2012 lãnh đạo công ty HVC đã đi thăm và làm việc tại Châu Âu. Với mong muốn hợp tác lâu dài và sâu sắc với các nhà sản xuất công ty HVC thường xuyên tổ chức đi thăm các đối tác theo định kỳ.

Tại Barcenola - Tây Ban Nha lãnh đạo công ty HVC đã đến thăm và làm việc tại văn phòng công ty Astralpool - Tập đoàn Fluidra, sau khi trao đổi hai bên đã thống nhất các chương trình và kế hoạch để đẩy mạnh việc cung cấp các sản phẩm thiết bị bể bơi, thiết bị xử lý nước thải vào thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Lãnh đạo công ty HVC đã đi thăm một số nhà máy sản xuất thiết bị của hãng như: Nhà máy sản xuất bình lọc, nhà máy sản xuất bơm, nhà máy sản xuất van và đường ống, nhà máy sản xuất phụ kiện bể bơi... Đặc biệt công ty HVC đã đến thăm kho hàng của hãng để xuất khẩu, đây được đánh giá là to và hiện đại nhất Châu Âu hoạt động hoàn toàn tự động.

Cũng tại Tây Ban Nha lãnh đạo công ty HVC cũng làm việc với hãng Glice - sản xuất thiết bị sân trượt băng và dịch vụ giải trí nhà hàng. Hai bên đã thông tin cho nhau tình hình hoạt động của mỗi bên. Lãnh đạo hai công ty cũng thống nhất trong năm 2013 sẽ hợp tác đầu tư để xây dựng một nhà hàng và một sân băng theo tiêu chuẩn của Glice tại Việt Nam.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke