Hotline: 024.3540.2246

Các gói thầu công nghệ vui chơi giải trí tại Dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ

08/06/2020

Tin tưởng vào công nghệ, uy tín và nguồn nhân lực chất lượng cao của HVC, chủ đầu tư Vingroup đã giao HVC thực hiện nhiều gói thầu tại dự án- là những ngành nghề chuyên biệt như: Công nghệ bể bơi, công nghệ đài phun nước, sân chơi nước, hệ thống tưới cỏ thông minh....

Các lĩnh vực trên đều là những thế mạnh nổi trội của HVC được chứng minh qua hàng trăm dự án đã hợp tác với tập đoàn Vingroup nói riêng và các dự án của nhiều tập đoàn bất động sản khác.

HVC Group từng thi công nhiều bể bơi trường PTLC Vinschool

Đài phun nước giữa hồ- 1 gói thầu đã hoàn thành của HVC tại dự án

Hệ thống đài phun nước, Sân chơi nước, bể cảnh do HVC Group làm tổng thầu đã góp phần tạo nên cảnh quan sang trọng, nâng tầm đẳng cấp của dự án.

Đặc biệt Hệ thống tưới cỏ tự động tại vườn Nhật, khu Picnic, công viên Park 1 được HVC Group triển khai đã khẳng định được tính đáp ứng thị trường và vị thế của công ty công nghệ. Công nghệ tưới mới được HVC Group sử dụng đầu phun và các thiết bị điều khiển nhập khẩu từ Mỹ. Với tính chất hệ thống tưới thông minh này là tính chất “am hiểu” của hệ thống với từng loại cây: tự động phun tưới với liều lượng và thời gian phù hợp, đảm bảo điều kiện phát triển tốt nhất.

Vườn Nhật tại dự án do HVC Group cung cấp thiết bị và thi công hệ thống tưới cỏ tử động

Công viên tại dự án do HVC Group cung cấp thiết bị và thi công hệ thống tưới cỏ tự động, đài phun, ...

Với năng lực thi công vượt trội cùng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, HVC Group cam kết sẽ đem lại thành công cho mỗi dự án đảm nhiệm, đáp ứng mọi nhu cầu về an toàn, chất lượng và tiến độ cùng Chủ đầu tư.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke