Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng - HVC đã hoàn thành và bàn giao toàn bộ phân khu Paris cho chủ đầu tư

Phân khu Paris chiếm khoảng 40% diện tích của dự án đã được HVC hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư. Thật sự ngỡ ngàng trước tiến độ thần kỳ của chủ đầu tư và nhà thầu vì chỉ sau khoảng 10 tháng thi công một khối lượng công việc khổng lồ cơ sở hạ tầng và hàng trăm biệt thự đã hoàn thành bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng.

Khánh thành giai đoạn I nhà máy sản xuất lắp ráp thiết bị HVC tại Hưng Yên

Sau 1 năm HVC khởi công xây dựng giai đoạn I nhà máy sản xuất lắp ráp thiết bị phục vụ lĩnh vực tổng thầu cơ điện M&E đã chính thức hoàn thành đưa vào sử dụng.

Hoàn thành 2 công viên nước theo đúng cam kết HVC đã bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng

Sau một thời gian tích cực thi công và hoàn thiện, dự án công viên nước tại điểm dừng nghỉ Đông Triều – Quảng Ninh và dự án Vinpearl Nam Hội An đã được HVC bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào khai thác sử dụng.

Mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư giữa HVC Group và Viet Capital

Mới đây, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC đã có buổi làm việc với đại diện Quỹ đầu tư Viet Capital về định hướng chiến lược và kế hoạch đầu tư kinh doanh trong thời gian tới. Buổi gặp gỡ nằm trong chương trình tọa đàm tiến tới hợp tác đầu tư giữa HVC Group và Viet Capital.

Cập nhật tiến độ dự án The Harmony – Vinhomes Riverside

Theo đúng cam kết về tiến độ với chủ đầu tư, thời điểm này các hạng mục công trình do HVC thi công tại dự án The Harmony – Vinhomes Riverside cơ bản hoàn thành xong, đã – đang và chuẩn bị bàn giao cho chủ đầu tư Vingroup. Đây là một đại công trình cao cấp có kiến trúc hiện đại, được bố trí theo nhiều hướng mở, hài hoà với không gian cảnh quan và cân đối phù hợp với tổng thể dự án. Sau khi những hạng mục công trình do HVC tổng thầu thi công được đưa vào sử dụng, khách hàng sẽ có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại “thành phố ven sông” vô cùng đẳng cấp.

HVC mở rộng khách hàng qua việc ký kết hợp đồng với tập đoàn xây dựng Delta và công ty Long Giang Land

Ngoài những đối tác truyền thống như Vingroup, Sungroup, Mường Thanh… thời gian gần đây HVC liên tục mở rộng khách hàng bằng việc ký kết hợp đồng với nhiều đối tác mới. Mới đây, HVC đã ký kết hợp đồng cung cấp, thi công lắp đặt thiết bị bể bơi với tập đoàn xây dựng Delta và Công ty Long Giang cho 2 dự án là Golden Palm và Rivera Park Hà Nội.

HVC tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên, thông qua nhiều nội dung quan trọng

Mới đây, Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018, thông qua nhiều nội dung quan trọng như kết quả kinh doanh năm 2017 và kế hoạch kinh doanh năm 2018, thay đổi thành viên HĐQT, nâng tổng mức đầu tư nhà máy HVC Hưng Yên và kế hoạch niêm yết lên HOSE trong năm 2018.

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An

Sau một khoảng thời gian nỗ lực triển khai thi công theo đúng kế hoạch đề ra, hiện tại HVC đang dần hoàn thiện các hạng mục công trình tại dự án Vinpearl Nam Hội An. Với tình hình tiến độ như vậy, HVC đảm bảo hoàn thành và bàn giao bắt đầu từ cuối tháng 3, dự tính đến hết 30/4/2018 là bàn giao toàn bộ các hạng mục theo đúng tiến độ cam kết với chủ đầu tư.

Mướt mắt với hình ảnh 2 bể bơi vô cực đầu tiên tại Phú Quốc HVC chuẩn bị bàn giao

Những ngày đầu năm mới 2018, các CBCNV của HVC đang gấp rút triển khai những công việc cuối cùng để bàn giao 2 bể bơi vô cực đầu tiên tại Phú Quốc: dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village và dự án Khu nghỉ dưỡng Dusit Princess Moonrise Beach Resort. Đây là 2 dự án có quy mô lớn tại Phú Quốc mà HVC thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị bể bơi. Mặc dù thời gian thi công ngắn, trong điều kiện thời tiết khó khăn nhưng HVC vẫn đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Tưng bừng và ấm áp với tiệc tất niên của HVC năm 2017

Những ngày cuối cùng của năm Đinh Dậu đang dần trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào và niềm hân hoan, háo hức chào đón năm mới Mậu Tuất 2018. Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ và mở rộng cửa để chào đón những niềm vui, may mắn cho năm mới sắp đến.
Ngày 10/02, Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ HVC đã tổ chức bữa tiệc tất niên 2017, chào đón xuân Mậu Tuất trong không khí hân hoan và đầm ấm.

HVC lan tỏa Tết ấm yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội

Ngày 6/2/2018, Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC phối hợp cùng với Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện – Tết ấm yêu thương” năm 2018 tại huyện Mỹ Đức, Ứng Hòa và Chương Mỹ, Hà Nội. Hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của HVC đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn các xã, huyện ngoại thành Hà Nội mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Thong ke