Ký kết thêm hàng chục hợp đồng, HVC Group tiếp tục dẫn đầu thị trường thiết bị bể bơi

Hết quý III năm 2018, với nhuận sau thuế đạt 33,865 tỷ đồng HVC Group đã hoàn thành vượt 35% chỉ tiêu đề ra từ đầu năm. Tuy nhiên, với hàng chục hợp đồng liên tiếp ký kết trong quý IV, tiêu biểu là các hợp đồng thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi, hứa hẹn kết quả kinh doanh của HVC Group sẽ còn vượt xa các chỉ tiêu trong kế hoạch năm 2018.

Lũy kế 9 tháng đầu năm đạt 312,6 tỷ đồng, HVC Group ghi nhận mức tăng trưởng 145,63% so với cùng kỳ

Lũy kế 9 tháng năm 2018, HVC Group (Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC) ghi nhận lợi nhuận sau thuế đạt 33,865 tỷ đồng, tăng 2,85 lần so với cùng kỳ năm trước. Cũng với kết quả này, HVC Group đã hoàn thành vượt 35% chỉ tiêu đề ra từ đầu năm 2018 (kế hoạch lãi sau thuế 25 tỷ đồng).

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng bằng khen cho HVC Group

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội - Nguyễn Đức Chung đã ký Quyết định số 2828/QĐ_UBND khen tặng Công ty Cổ phần đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group).

HVC Group được cấp mã giao dịch chứng khoán

NDĐT – Ngày 2-11, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) cho biết, VSD đã cấp mã giao dịch chứng khoán cho Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC

HVC Group - nhân tố mới nhiều bất ngờ của thị trường cơ điện M&E

(ĐTCK) Giá trị gói thầu Cơ điện (M&E) chiếm 25- 40% khối lượng một dự án, vì vậy lĩnh vực cơ điện được xem là một trong những ngành kinh tế trọng yếu gắn với ngành thi công xây dựng.

Tuyển dụng và đào tạo hàng chục nhân sự, HVC Group mới sẵn sàng cho kế hoạch "bùng nổ" trong năm 2019

Chỉ tính riêng trong tháng đầu quý IV/2018, HVC Group đã tuyển dụng và đào thành công thêm gần 60 nhân sự mới, nâng mức tăng trưởng nhân sự chính thức trong năm 2018 của của công ty lên con số hơn 30%.

CEO HVC lọt Top 10 Doanh nhân tiêu biểu xuất sắc Thủ đô năm 2018

Doanh nhân Trần Hữu Đông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc HVC Group vinh dự được xướng tên Top 10 trong lễ tuyên dương doanh nhân trẻ Thủ đô tiêu biểu và trao Giải thưởng doanh nhân trẻ Thăng Long. Chương trình diễn ra vào tối 12-10 do Hội Liên hiệp Thanh niên TP Hà Nội phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ thành phố tổ chức.

HVC group tổng thầu thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công dự án Tòa nhà hỗn hợp văn phòng và trung tâm thương mại Vạn Phúc

HVC Group vừa được chỉ định là tổng thầu thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công toàn bộ mảng cơ điện của dự án Tòa nhà hỗn hợp văn phòng và trung tâm thương mại Vạn Phúc (tên đầy đủ: Dự án Hỗn hợp Văn phòng và trung tâm thương mại phát triển làng nghề truyền thống) do Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và đầu tư Vạn Phúc làm chủ đầu tư.

Vincom Móng Cái: HVC Group là tổng thầu cơ điện Trung tâm thương mại

Ghi thêm dấu ấn tại tỉnh Quảng Ninh, tập đoàn Vingroup đã ra mắt tổ hợp nhà phố thương mại Vincom Shophouse Móng Cái đồng thời chỉ định HVC Group là tổng thầu cơ điện trung tâm thương mại.

HVC Group: nhà thầu “ruột” nhưng kín tiếng của tập đoàn Vingroup

Lặng lẽ làm tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí cao cấp và M&E của hàng chục dự án thuộc tập đoàn Vingroup trải dài từ Bắc vào Nam nhưng HVC Group (Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC) khá kín tiếng với giới truyền thông. Nhưng ít ai biết rằng, nơi nào tập đoàn Vingroup khẳng định vị thế thì nơi đó có dấu ấn của HVC Group.

Lý do HVC Group là tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam

Liên tục được các tập đoàn Vingroup, Sun Group, Mường Thanh, … tin tưởng lựạ chọn là tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí tại các dự án trọng điểm, Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC (HVC Group) hiện đã và đang thi công hàng nghìn bể bơi, công viên nước, thủy cung, sân trượt băng nghệ thuật … tại hàng trăm công trình hàng đầu trên cả nước.

HVC group "Cất cánh" nhờ kinh doanh ngành độc và lạ

Chọn kinh doanh ngành hiếm trên thị trường (tổng thầu thiết bị giải trí cao cấp), thành công với tốc độ phát triển ấn tượng (lợi nhuận tăng gấp đôi qua các năm), Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ HVC (HVC Group) đã và đang tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của mình tại thị trường Việt Nam và trong khu vực.

Thong ke