HVC Group quyết định thành lập Công ty TNHH Tổng thầu cơ điện HVC

Sáng 15/09/2018, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group) đã công bố quyết định thành lập Công ty TNHH Tổng thầu cơ điện HVC. Buổi lễ diễn ra long trọng tại văn phòng Công ty (Tầng 8, tháp C, tòa nhà Hồ Gươm Plaza – 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội).

Tổng thầu công viên nước lớn nhất Thủ đô – HVC group khẳng định vị thế hàng đầu

Tiếp nối chuỗi thành công của hàng loạt những dự án nổi tiếng như công viên nước Nam Hội An (Quảng Nam), Công viên Đại Dương Hạ Long (Quảng Ninh), công viên nước Mường Thanh (Nghệ An), … vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ HVC (HVC Group) tiếp tục được tập đoàn Mường Thanh tin tưởng giao thực hiện thiết kế, cung cấp và lắp đặt Công viên nước Thanh Hà (Hà Nội).

Thêm 2 dự án ký kết với Vingroup được HVC group hoàn thành

Sau hơn 8 tháng thi công khẩn trương, các hạng mục thuộc dự án Vincom tỉnh Hà Nam và Vincom tỉnh Thanh Hóa đã được HVC Group hoàn thành đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và sẵn sàng bàn giao cho chủ đầu tư.


Team Building HVC 2018: Bùng nổ cảm xúc - Thay đổi ngay để thành công hơn

Trong 02 ngày 28 và 29/07 vừa qua, Team Building HVC 2018 tại đảo Tuần Châu – (Hạ Long, Quảng Ninh) đã thành công tốt đẹp. Đại gia đình HVC đã cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc từ bùng nổ, thăng hoa đến sâu sắc, lắng đọng. Nhưng trên hết, 02 ngày ngắn ngủi đã giúp những người HVC xích lại gần nhau, cùng chung một ý chí, một quyết tâm thay đổi để thành công hơn.

Hoàn thành sân trượt băng tại tòa nhà Landmark 81, HVC bàn giao cho chủ đầu tư VinGroup đưa vào sử dụng

Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ HVC (HVC Group) đã bàn giao cho chủ đầu tư – tập đoàn Vin Group gói thầu thi công sân băng trong tòa nhà tại tòa nhà Landmark 81 (thuộc Dự án Khu đô thị Vinhomes Central Park). Gói thầu cũng đã xác lập nên kỷ lục - là Sân băng trong nhà lớn nhất Việt Nam.

Dự án trường liên cấp Vinschool tại Hạ Long, HVC làm tổng thầu cơ điện

Khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vực tổng thầu cơ điện, Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC (HVC Group) đã được chủ đầu tư – tập đoàn Vin Group tin tưởng và giao thực hiện gói thầu cơ điện dự án trường liên cấp Vinschool tại Hạ Long (Quảng Ninh).

HVC Group nộp hồ sơ niêm yết lên Sở Giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (HoSE)

Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HoSE) ra thông báo số 903/TB – SGDHCM ngày 03/7/2018 về việc nhận hồ sơ đăng ký niêm yết.

HVC Group lọt Top 50 “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018”

Sáng 15/07/2018, Hội Sở hữu trí tuệ (VIPA) đã tổ chức công bố và trao chứng nhận: “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2018”. Tại buổi lễ, Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC (HVC Group) đã được xướng tên trong Top 50 “Nhãn hiệu nổi tiếng”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp HVC Group được nhận vinh dự này.

HVC Group và Viet Capital ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Sau thời gian dài tìm hiểu và đánh giá năng lực, HVC Group đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như tốc độ tăng trưởng lợi nhuận, chỉ số an toàn tài chính, kế hoạch kinh doanh của HVC Group trong giai đoạn 2018 – 2020, chiến lược phát triển của Công ty, năng lực đội ngũ lãnh đạo HVC Group… Vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC (HVC Group) và Công ty Quản lý Quỹ Đầu tư chứng khoán Bản Việt (Viet Capital Asset Management – VCAM) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác.  

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng - HVC đã hoàn thành và bàn giao toàn bộ phân khu Paris cho chủ đầu tư

Phân khu Paris chiếm khoảng 40% diện tích của dự án đã được HVC hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư. Thật sự ngỡ ngàng trước tiến độ thần kỳ của chủ đầu tư và nhà thầu vì chỉ sau khoảng 10 tháng thi công một khối lượng công việc khổng lồ cơ sở hạ tầng và hàng trăm biệt thự đã hoàn thành bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng.

Khánh thành giai đoạn I nhà máy sản xuất lắp ráp thiết bị HVC tại Hưng Yên

Sau 1 năm HVC khởi công xây dựng giai đoạn I nhà máy sản xuất lắp ráp thiết bị phục vụ lĩnh vực tổng thầu cơ điện M&E đã chính thức hoàn thành đưa vào sử dụng.

Hoàn thành 2 công viên nước theo đúng cam kết HVC đã bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng

Sau một thời gian tích cực thi công và hoàn thiện, dự án công viên nước tại điểm dừng nghỉ Đông Triều – Quảng Ninh và dự án Vinpearl Nam Hội An đã được HVC bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào khai thác sử dụng.

Thong ke