Tổng thầu cơ điện M&E của HVC Group lọt TOP 20 "Sản phẩm vàng Việt Nam 2018"

Ghi nhận những thành tựu trong sản xuất, kinh doanh, xây dựng thương hiệu và đặc biệt là thành công vượt trội về lĩnh vực tổng thầu cơ điện M&E, mới đây, HVC Group (Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC) đã được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng chứng nhận “Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” và “Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam” năm 2018. Lễ trao chứng nhận diễn ra tại nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) sáng 06/01.

HVC Group bất ngờ điều chỉnh tăng 233% kế hoạch lợi nhuận sau thuế năm 2018

Công ty CP Đầu tư và Công nghệ HVC (mã chứng khoán HVH) vừa quyết định điều chỉnh kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 với tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất tăng lần lượt là 98% và 233% so với năm 2017, kế hoạch công bố trước đó tại đại động cổ đông hồi tháng 3 ghi nhận các mức lần lượt là 30% và 65%.

Đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, HVC Group vào TOP những thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group) vừa được vinh danh tại giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2018. Lễ trao Giải diễn ra sáng 23/12 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Rất nhiều bể bơi tại các dự án của Vingroup được HVC Group hoàn thành

Phát huy lợi thế là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị vui chơi giải trí cao cấp, tiếp tục khẳng định uy tín với chủ đầu tư Vingroup, HVC Group đã sớm hoàn thành nhiều công trình bể bơi, bể cảnh, đài phun tại nhiều đại dự án tại thủ đô Hà Nội như Vinhomes Greenbay, Vinhomes Metropolist, Vinhomes Skylake… Bên cạnh đó, hàng loạt công trình bể bơi ký kết với tập đoàn này tại các địa phương khác trên toàn quốc HVC Group cũng sẵn sàng bàn giao đưa vào sử dụng.

Bàn giao liên tiếp 2 công viên nước đưa vào sử dụng, HVC Group thể hiện năng lực tiên phong

Với mong muốn người dân sẽ có nhiều điểm vui chơi hấp dẫn dịp cuối năm, Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ HVC (HVC Group) đã nỗ lực đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các dự án để bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Một trong số đó có thể kể đến dự án Công viên nước tạo sóng nhân tạo tại khu đô thị phức hợp đảo Phú Gia- khu đô thị Phú Cường (TP Rạch Giá- Kiên Giang) và Dự án công viên nước tại khu sinh thái, nghỉ dưỡng tắm bùn suối nước nóng Nghĩa Thuận (Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi).

Đoàn thẩm định giải thưởng Sao vàng Đất Việt làm việc tại HVC Group

Xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên tài năng, Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group) đã lọt vào vòng chung tuyển giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Ngày 3/12, HVC đã vinh dự đón đoàn thẩm định của giải thưởng đến thăm và làm việc.

Cổ phiếu của HVC Group (HVH) tăng kịch trần phiên chào sàn

(ĐTCK) Sáng nay 30/11, 20 triệu cổ phiếu của Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC - HVC Group (mã chứng khoán HVH) đã chính thức niêm yết trên HOSE với giá tham chiếu trong phiên giao dịch đầu tiên là 15.600 đồng/cổ phiếu và tạm kết phiên sáng đã tăng hết biên độ lên 18.700 đồng, với 40.000 cổ phiếu được trao tay

HVC Group quyết định bổ nhiệm nhiều nhân sự cấp cao

Ngày 27/11 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC) đã tổ chức buổi lễ trang trọng công bố và trao quyết định bổ nhiệm các nhân sự cấp cao. Các vị trí mới được bổ nhiệm bao gồm: Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc nhà máy HVC Hưng Yên và Trưởng phòng phát triển dự án.

Sở GDCK TP.HCM chấp thuận niêm yết cổ phiếu HVC - mã chứng khoán HVH

Ngày 21-11, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC) chính thức nhận được chấp thuận của Sở giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE) về việc niêm yết trên HOSE với mã cổ phiếu là HVH, phiên giao dịch đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 30/11.

Ký kết thêm hàng chục hợp đồng, HVC Group tiếp tục dẫn đầu thị trường thiết bị bể bơi

Hết quý III năm 2018, với nhuận sau thuế đạt 33,865 tỷ đồng HVC Group đã hoàn thành vượt 35% chỉ tiêu đề ra từ đầu năm. Tuy nhiên, với hàng chục hợp đồng liên tiếp ký kết trong quý IV, tiêu biểu là các hợp đồng thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi, hứa hẹn kết quả kinh doanh của HVC Group sẽ còn vượt xa các chỉ tiêu trong kế hoạch năm 2018.

Lũy kế 9 tháng đầu năm đạt 312,6 tỷ đồng, HVC Group ghi nhận mức tăng trưởng 145,63% so với cùng kỳ

Lũy kế 9 tháng năm 2018, HVC Group (Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC) ghi nhận lợi nhuận sau thuế đạt 33,865 tỷ đồng, tăng 2,85 lần so với cùng kỳ năm trước. Cũng với kết quả này, HVC Group đã hoàn thành vượt 35% chỉ tiêu đề ra từ đầu năm 2018 (kế hoạch lãi sau thuế 25 tỷ đồng).

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng bằng khen cho HVC Group

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội - Nguyễn Đức Chung đã ký Quyết định số 2828/QĐ_UBND khen tặng Công ty Cổ phần đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group).

Thong ke