HVC mở rộng khách hàng qua việc ký kết hợp đồng với tập đoàn xây dựng Delta và công ty Long Giang Land

Ngoài những đối tác truyền thống như Vingroup, Sungroup, Mường Thanh… thời gian gần đây HVC liên tục mở rộng khách hàng bằng việc ký kết hợp đồng với nhiều đối tác mới. Mới đây, HVC đã ký kết hợp đồng cung cấp, thi công lắp đặt thiết bị bể bơi với tập đoàn xây dựng Delta và Công ty Long Giang cho 2 dự án là Golden Palm và Rivera Park Hà Nội.

HVC tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên, thông qua nhiều nội dung quan trọng

Mới đây, Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018, thông qua nhiều nội dung quan trọng như kết quả kinh doanh năm 2017 và kế hoạch kinh doanh năm 2018, thay đổi thành viên HĐQT, nâng tổng mức đầu tư nhà máy HVC Hưng Yên và kế hoạch niêm yết lên HOSE trong năm 2018.

Cập nhật tiến độ dự án Vinpearl Nam Hội An

Sau một khoảng thời gian nỗ lực triển khai thi công theo đúng kế hoạch đề ra, hiện tại HVC đang dần hoàn thiện các hạng mục công trình tại dự án Vinpearl Nam Hội An. Với tình hình tiến độ như vậy, HVC đảm bảo hoàn thành và bàn giao bắt đầu từ cuối tháng 3, dự tính đến hết 30/4/2018 là bàn giao toàn bộ các hạng mục theo đúng tiến độ cam kết với chủ đầu tư.

Mướt mắt với hình ảnh 2 bể bơi vô cực đầu tiên tại Phú Quốc HVC chuẩn bị bàn giao

Những ngày đầu năm mới 2018, các CBCNV của HVC đang gấp rút triển khai những công việc cuối cùng để bàn giao 2 bể bơi vô cực đầu tiên tại Phú Quốc: dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village và dự án Khu nghỉ dưỡng Dusit Princess Moonrise Beach Resort. Đây là 2 dự án có quy mô lớn tại Phú Quốc mà HVC thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị bể bơi. Mặc dù thời gian thi công ngắn, trong điều kiện thời tiết khó khăn nhưng HVC vẫn đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Tưng bừng và ấm áp với tiệc tất niên của HVC năm 2017

Những ngày cuối cùng của năm Đinh Dậu đang dần trôi qua, để lại những dư âm ngọt ngào và niềm hân hoan, háo hức chào đón năm mới Mậu Tuất 2018. Xuân đến cũng là dịp để chia tay năm cũ và mở rộng cửa để chào đón những niềm vui, may mắn cho năm mới sắp đến.
Ngày 10/02, Công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ HVC đã tổ chức bữa tiệc tất niên 2017, chào đón xuân Mậu Tuất trong không khí hân hoan và đầm ấm.

HVC lan tỏa Tết ấm yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội

Ngày 6/2/2018, Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC phối hợp cùng với Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện – Tết ấm yêu thương” năm 2018 tại huyện Mỹ Đức, Ứng Hòa và Chương Mỹ, Hà Nội. Hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của HVC đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn các xã, huyện ngoại thành Hà Nội mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Tổng Giám đốc của HVC được vinh danh là 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2017

Sáng 1/2, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2017, Gương thanh niên Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu năm 2017 và gặp gỡ, vinh danh các cầu thủ bóng đá U23 Việt Nam. Đây đều là những cá nhân xuất sắc có đóng góp trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC, anh Trần Hữu Đông vinh dự là 1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu được vinh danh.

HVC ký hợp đồng thi công bể bơi tại dự án Vincom tỉnh Hà Nam và Vincom tỉnh Thanh Hóa

Với số lượng thi công bể bơi lên đến hàng nghìn bể lớn nhỏ mỗi năm trên khắp cả nước, HVC đang ngày càng chứng tỏ là một doanh nghiệp lớn mạnh trong lĩnh vực này. Đầu năm 2018, HVC tiếp tục kí kết hợp đồng thi công bể bơi tại dự án Vincom tỉnh Hà Nam và Vincom tỉnh Thanh Hóa.

Công viên nước số 14 HVC cung cấp, lắp đặt thiết bị tại tỉnh Quảng Ngãi

HVC ngày càng khẳng định thương hiệu, uy tín trong lĩnh vực thi công công viên nước khi mới đây tiếp tục ký kết hợp đồng cung cấp và lắp đặt thiết bị công viên nước – Dự án khu sinh thái, nghỉ dưỡng tắm bùn suối nước nóng Nghĩa Thuận, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là công viên nước thứ 14 HVC cung cấp, lắp đặt hệ thống công nghệ, thiết bị tại Việt Nam.

Đầu năm mới 2018, HVC được nhận chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001-2015

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC vừa được tổ chức BQC (Business Quality Certification) cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2015

Thong ke