Hotline: 024.3540.2246

Tiệc tất niên 2018, đại gia đình HVC Group cùng nhìn lại một năm nhiều dấu ấn khó quên

26/01/2019

Ngày 26/01/2019, tiệc tất niên 2018 của HVC Group đã diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ tại nhà hàng Vip Place (Hà Nội). Sự kiện có sự tham dự của các thành viên Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo và hơn 200 CBNV từ khắp các công trường, nhà máy, văn phòng trên toàn quốc.

 Tại buổi lễ, ông Trần Hữu Đông – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc đã tổng kết thành tựu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty trong năm 2018 đồng thời nêu bật những định hướng phát triển trong năm 2019.

Năm 2018 được coi là năm bùng nổ của HVC Group trên nhiều phương diện. Lĩnh vực cơ điện đi vào chiều sâu và phát triển lên một tầm cao mới bằng việc trúng thầu nhiều công trình lớn như: Vinschool Hạ Long, Vincom Cà Mau, Vinhomes Skylake Phạm Hùng, Vinhomes Riverside The Harmony Long Biên, Vinhomes Imperia Hải Phòng …. Đặc biệt, sự ra đời của Công ty tổng thầu cơ điện HVC M&E là dấu mốc khắng định sự phát triển theo hướng chuyên sâu của HVC trong lĩnh vực này. Về thương hiệu, HVC được vinh danh trong Top 200  của giải thưởng Sao vàng Đất Việt; được Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tôn vinh là Top 20 Sản phẩm Vàng, dịch vụ vàng; HVC cũng được được chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen cho những thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Về sản xuất kinh doanh, nhà máy HVC Hưng Yên mặc dù mới đi vào hoạt động nhưng tạo ra khoảng 800.000 sản phẩm thiết bị thiết bị lọc xử lý nước, thiết bị bể bơi, thiết bị cơ điện mỗi năm phục vụ các công trình của HVC trên toàn quốc và đáp ứng một phần nhu cầu thị trường. Cuối năm 2018, Công ty CP Đầu tư và Công nghệ HVC quyết định điều chỉnh kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 với tổng doanh thu và lợi nhuận sau thuế hợp nhất tăng lần lượt là 98% và 233% so với năm 2017. Đặc biệt, 200 triệu cổ phiếu HVH đã kịp niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh ngày 30/11. Số lượng nhân sự cũng hơn 30% trong năm 2018.     

         

Ban lãnh đạo HVC nâng cốc chúc mừng các thành tựu của HVC trong năm 2018 và khai tiệc tất niên

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hữu Đông - Tổng giám đốc HVC Group cho biết: “Năm 2018 là một năm nhiều biến động của thị trường ảnh hưởng phần nào đến tình hình sản xuất kinh doanh của HVC Group. Tuy nhiên, đây cũng là một năm của rất nhiều những sự kiện quan trọng, với sự quyết liệt trong công tác quản lý, điều hành nên HVC Group vẫn hoàn thành vượt kế hoạch kinh doanh đề ra, duy trì vị thế hàng đầu các lĩnh vực bể bơi, công viên nước,… và dần khẳng định chỗ đứng trong ngành cơ điện M&E. Có được thành tựu này là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV HVC. Năm 2019, HVC định hướng phát trển theo hướng chuyên sâu trên tất cả các lĩnh vực từ quản trị đến sản xuất, kinh doanh nên rất cần sự chuyên nghiệp trong từng hành động của mỗi cá nhân.”

Ông Trần Hữu Đông- Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, thay mặt HVC Group, chủ tịch Trần Hữu Đông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng HVC Group trong những năm qua. Ông cũng không quên gửi lời chúc đến tất cả đối tác, CBNV cùng gia đình một năm mới 2019 sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Các thành viên của đại gia đình HVC cùng hội tụ để chung vui tại tiệc cuối năm

Những tiết mục văn nghệ “Cây nhà lá vườn” mang lại không khí phấn khích vui tươi cho bữa tiệc

Chương trình “bốc thăm trúng thưởng” cũng là phần mong chờ nhất của bữa tiệc, mang lại niềm vui bất ngờ.

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke