Thiết bị xông hơi sauna steam

Y học cổ truyền coi trọng xông hơi như một biện pháp trị “cảm phong hàn” hữu hiệu. Xông hơi giúp đuổi tà khí xâm nhập vào các đường kinh lạc gây đau nhức cơ thể. Hơi nóng tự xông hơi sẽ giúp máu đến nuôi da nhiều hơn. Xông hơi còn sưởi ấm cơ thể, tinh dầu của lá xông sát trùng đường hô hấp trên, giúp cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái, hết nghẹt mũi…
Xông hơi ướt (steambath) và xông hơi khô (sauna), mỗi cách xông hơi lại mang lại một lợi ích khác nhau. Xông hơi khô thường dùng đá (sỏi) được đun nóng để làm tăng nhiệt độ phòng (khoảng 60 độ C), giúp mồ hôi vã ra rất nhiều. Còn xông hơi ướt giúp bài tiết mồ hôi, hơi nước còn làm ẩm da, các độc tố thải qua các lỗ chân lông nhờ đó giúp da mịn màng, người đang bị cảm sẽ cảm thấy nhẹ nhàng sau khi xông.
Xông hơi còn giúp cơ thể phân hủy một lượng mỡ nhất định để điều nhiệt. Nếu bạn có một thực đơn ăn kiêng vừa phải cùng với xông hơi thì bạn vẫn có thể giảm béo nhẹ nhàng mà không bị nhăn da. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, lượng acid lactic ứ đọng trong các cơ, xông hơi ướt giúp giảm sự mệt mỏi, đau nhức tan biến.

Theo các chuyên gia y học, xông hơi – massage được xem là phương pháp đơn giản nhất, mà có hiệu quả đề phòng và chữa bệnh trong y học dân gian, được áp dụng từ trẻ sơ sinh cho đến người già, cả nam lẫn nữ.
Massage còn là 1 trong 8 phép trị của cốt khoa theo y học phương Đông. Masage có tác dụng làm giãn nở các mao mạch và tiểu động mạch; làm sạch các lớp sừng hóa trên bề mặt da; điều hòa chức năng bài tiết mồ hôi, tuyến nhờn; làm tăng sự lưu thông máu; tăng cường dinh dưỡng cho da, giúp da được mịn màng hồng hào hơn. Massage còn giúp tăng khả năng hoạt động và khắc phục tình trạng mệt mỏi của thần kinh cơ, massage mang lại lợi ích đích thực cho sinh lý cơ thể…

Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC đang nhập khẩu và phân phối nhiều loại công nghệ thiết bị xông hơi tại Việt Nam. Các nhà sản xuất thiết bị mà HVC nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ chủ yếu từ Mỹ và Châu Âu. Với việc nhập khẩu số lượng lớn về thiết bị nên công ty HVC luôn được ưu đãi về giá cả nhập khẩu, chính vì vậy khi phân phối tại Việt Nam HVC luôn được đánh giá cao về giá thành thiết bị. Ngoài chất lượng thiết bị đúng xuất xứ đã cam kết HVC còn có chế độ bảo hành được khách hàng hài lòng. Dưới đây là một số thiết bị chính HVC đang cung cấp và phân phối trên thị trường:

 

Máy xông ướt gia đình

 

Máy xông ướt thương mại

Máy công suất rất lớn

Phòng steam kính chịu nhiệt

 

Bộ phụ kiện máy steam

 

Đèn đổi màu phòng steam

Bọ điều khiển từ xa

Tinh dầu phòng steam

 

Phòng sauna và steam kết hợp

 

Phòng sauna lắp ghép sẵn bằng gỗ thông đỏ

Máy xông khô sauna

 

Phụ kiện dùng cho phòng sauna

 

Thong ke