Hotline: 024.3540.2246

Thêm 2 dự án ký kết với Vingroup được HVC group hoàn thành

 Sau hơn 8 tháng thi công khẩn trương, các hạng mục thuộc dự án Vincom tỉnh Hà Nam và Vincom tỉnh Thanh Hóa đã được HVC Group hoàn thành đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và sẵn sàng bàn giao cho chủ đầu tư.

     Tại dự án Vincom Hà Nam, HVC Group thực hiện cung cấp thiết bị - vật tư và thi công bể bơi, sauna, steam, Jacuzzi. Phát huy thế manh là tổng thầu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị vui chơi giải trí cao cấp, HVC Group đã tư vấn cho chủ đầu tư những giải pháp tối ưu để mang lại sự sang trọng đến từng chi tiết trong công trình. Cùng với tập đoàn VinGroup, HVC Group đã góp phần mang tới những trải nghiệm đẳng cấp; góp phần thay đổi diện mạo của thành phố Phủ Lý, một trung tâm mới phồn hoa và thịnh vượng ở cửa ngõ phía Nam Thủ đô.

HVC Group luôn được chủ đầu tư tin tưởng với vai trò là đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp thi công bể bơi. Ảnh chụp bể bơi tại Vincom Hà Nam

 Tại xứ Thanh – dự án Vincom Thanh Hóa là dự án đầu tiên tập đoàn VinGroup hiện diện tại Thanh Hóa nhưng đã gây được tiếng vang bởi quy mô bề thế với tổ hợp khách sạn – trung tâm thương mại – nhà phố tại vị trí đắc địa trên tuyến đường huyết mạch của thành phố. Ghi dấu tại dự án,  HVC Group thực hiện các hạng mục cung cấp thiết bị vật tư và nhân công lắp đặt hệ thống công nghệ lọc nước bể bơi, sauna, steam và Jacuzzi. Với công hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân sự lành nghề giàu kinh nghiệm, HVC Group đã góp phần cùng chủ đầu tư tạo nên một công trình đẳng cấp bậc nhất Thanh Hóa.

Đẳng cấp của mỗi công trình chính là đẳng cấp của HVC Group. Ảnh chụp bể bơi tại dự án Vincom Thanh Hóa

 Với hàng trăm công trình lớn, nhỏ đã và đang được thực hiện trên toàn quốc của các chủ đầu tư VinGroup, Sun Group, Mường Thanh, …. đã khẳng định uy tín, năng lực của HVC trên lĩnh vực tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí cao cấp.

Thong ke