Hotline: 024.3540.2246

(TBTCO) Tổng thầu cơ điện M&E của HVC Group lọt top 20 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2018

06/01/2019

Theo Thời báo Tài chính Việt Nam. Chi tiết xem tại đây. 

(TBTCO) - Ngày 6/1, tại Hà Nội, HVC Group (Công ty cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC) đã được Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng chứng nhận “Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” và “Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam” năm 2018.

Phó Tổng Giám đốc Trương Thanh Tùng đại diện HVC Group nhận giải thưởng “Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” và “Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam” năm 2018. Ảnh nguồn: HVC Group.

Chương trình được phối hợp tổ chức bởi: Viện Khoa học sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ; Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA); Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam. Cùng nhận chứng nhận lần này còn có rất nhiều doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực ngành hàng khác nhau như: VNPT, Techcombank, Vingroup, Vietnam Airlines, BKAV.

Để đạt được chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018” và “Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam” với sản phẩm tổng thầu cơ điện M&E, HVC Group đã nỗ lực không ngừng trong nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, không ngừng nghiên cứu cải tiến kỹ thuật, công nghệ.

Mặc dù mới tham gia vào thị trường chưa đầy 2 năm nhưng HVC Group đã sớm bắt nhịp thị trường, nhanh chóng đáp ứng yêu cầu đặc thù ngành cơ điện M&E như: có nguồn vốn lớn để đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, máy móc thiết bị và nguồn nhân lực, có chuyên môn kỹ thuật chuyên biệt.

Thành công của HVC Group được khẳng định qua hàng loạt các dự án lớn từ Bắc – Trung – Nam, là lựa chọn cuối cùng của các chủ đầu tư lớn như Vingroup, Sun Group, Mường Thanh… Năng lực thi công của HVC Group trải rộng trên nhiều phân khúc từ cơ điện công nghiệp hạ tầng, trung tâm thương mại, văn phòng cho tới chung cư cao cấp và resort. Các công trình tiêu biểu HVC thực hiện như: Vinhomes Riverside, Vinmart- Vincom Hà Tĩnh, Vinhome The Harmony, Vinpearl Cửa Sót, Vinhomes Golden River, Vinpearl Nam Hội An…

Từ chỗ là nhà thầu 1 phần, 1 hạng mục, đến nay, HVC Group đã được chủ đầu tư giao là tổng thầu cung cấp thiết bị và thi công M&E nhiều dự án lớn như: Trường liên cấp Vinschool Hạ Long, Dự án Tòa nhà Hỗn hợp Văn phòng và trung tâm thương mại phát triển làng nghề truyền thống Vạn Phúc, Vinschool Hạ Long, ….

Chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2018” và “Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam” là minh chứng khẳng định vị thế, quy mô, uy tín, đồng thời, chứng tỏ được bản lĩnh và năng lực của HCV trong sự đa dạng hóa về sản phẩm của HVC trên thị trường./.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke