Lãnh đạo HVC nhận giải thưởng Sao Đỏ doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017

30/12/2017 09:01

Tối 28-12, tại Hà Nội, TW Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp với TW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Ðỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017. Vượt qua hàng nghìn hồ sơ xét duyệt, qua 3 vòng xét tuyển với các tiêu chí bình chọn gắt gao, ông Trần Hữu Đông – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC đã xuất sắc lọt vào TOP 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017.

Giải thưởng Sao Đỏ là giải thưởng cao quý do Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức 3 năm một lần nhằm vinh danh các cá nhân là doanh nghiệp trẻ có nhiều đóng góp cho đất nước và xã hội.

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình phát biểu tại buổi lễ

 

Với tiêu chí bình chọn căn cứ vào các thành tích trong quản lý, điều hành; tổng tài sản; tổng doanh thu; nộp ngân sách; hoạt động xã hội… sau 3 vòng bình chọn sơ tuyển, thẩm định và chung khảo, Ông Trần Hữu Đông – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC đã được lựa chọn vào TOP 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017.

Ông Trần Hữu Đông nhận Cup TOP 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu do Ban tổ chức trao tặng

Trải qua 18 năm triển khai và 10 lần tổ chức, Giải thưởng đã bình chọn, tôn vinh gần 300 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất. Các doanh nhân trẻ được trao giải đều là những tấm gương thanh niên tiêu biểu, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam trí tuệ, năng động và là những điển hình tiên tiến góp phần khơi dậy tinh thần lập thân, lập nghiệp, kiến quốc của tuổi trẻ Việt Nam./.

Thong ke