Hotline: 024.3540.2246

HVC Group quyết định bổ nhiệm nhiều nhân sự cấp cao

28/11/2018

Ngày 27/11 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC) đã tổ chức buổi lễ trang trọng công bố và trao quyết định bổ nhiệm các nhân sự cấp cao. Các vị trí mới được bổ nhiệm bao gồm: Phó Tổng giám đốc, Giám đốc nhà máy HVC Hưng Yên và Trưởng phòng phát triển dự án.

Cụ thể, ông Trần Văn Duy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc chịu trách nhiệm tham mưu, giúp việc cho Tổng Giám đốc về các mảng: Dự toán, chào thầu, báo giá, Quản lý phần thiết bị vui chơi giải trí, phụ trách mảng bảo hành bảo trì. Ông Trần Văn Duy từng giữ chức vụ phó giám đốc phụ trách mảng dự toán- đầu thầu. Trong quá trình công tác, ông Duy đã thể hiện là một cán bộ có năng lực, có trách nhiệm. Cùng với phòng phát triển dự án (trước đây là phòng dự toán – đấu thầu) ông Trần Văn Duy đã nỗ lực không ngừng để ký kết được nhiều hợp đồng lớn, xây dựng mối quan hệ với các đối tác quan trọng và mang lại doanh thu cho công ty. 

Ông Trần Văn Duy – tân Phó Tổng Giám đốc vui mừng nhận quyết định bổ nhiệm

Cũng trong buổi lễ, ông Đào Thanh Sơn được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc nhà máy HVC Hưng Yên theo quyết đinh số 972/QĐ – CTHĐTV do Chủ tịch Hội đồng thành viên công ty TNHH HVC Hưng Yên ký. Ông Đào Thanh Sơn có trách nhiệm tham mưu, giúp việc cho Hội đồng thành viên trong các lĩnh vực liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh tại nhà máy. Cùng với chức vụ mới này, Ông Đào Thanh Sơn tiếp tục kiêm nhiệm vị trí Trưởng phòng Đào tạo và Bảo hành của công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC. Ông Đào Thanh Sơn là cán bộ nguồn tài năng của HVC, luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm trong công việc, có nhiều sáng tạo trong lao động sản xuất góp phần tạo nên uy tín, xây dựng thương hiệu HVC.

Ông Lê Văn Cường – Phó Tổng giám đốc (ngoài cùng bên phải) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Đào Thanh Sơn

Nhằm phù hợp với tốc độ phát triển, Tổng giám đốc Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC cũng ký quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Dân giữ chức vụ Trưởng phòng phát triển dự án, tân Trưởng phòng đã chứng minh kinh nghiệm, năng lực và sự phù hợp với công việc, được đồng nghiệp, Ban lãnh đạo công ty đánh giá cao.

Ông Đỗ Huy Cường – Phó Tổng giám đốc (ngoài cùng bên phải) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Hồng Dân

Như vậy, sau khi bổ nhiệm thêm một Phó Tổng Giám đốc, hiện ban điều hành HVC có 5 thành viên. Trong đó, ông Trần Hữu Đông giữ chức vụ Tổng giám đốc; 4 Phó Tổng Giám đốc là ông Đỗ Huy Cường, ông Lê Văn Cường, ông Trương Thanh Tùng và tân Phó Tổng Giám đốc Trần Văn Duy.

Theo Báo cáo Tài chính hợp nhất Quý III/2018 mới được công bố, tính đến thời điểm 30/09/2018 HVC đạt 312,6 tỷ đồng doanh thu và 33,865 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế; HVC đã hoàn thành 97,69% chỉ tiêu doanh thu và vượt 35% chỉ tiêu lợi nhuận. Với mã chứng khoán HVH, công ty sẽ chính thức niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí  Minh vào ngày 30/11 tới đây, đánh một dấu mốc mới quan trọng cho sự phát triển .

MD

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke