Hotline: 024.3540.2246

HVC Group mở rộng và hoàn thiện văn phòng trụ sở chính

27/08/2019

Để đáp ứng tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và hoàn thiện kế hoạch nâng cao môi trường làm việc cho người lao động, mới đây HVC Group đã mở rộng thêm 400mvăn phòng mới và bổ sung thêm các phòng chức năng. Với diện tích mới được mở rộng, tổng diện tích văn phòng tại trụ sở chính của HVC Group tại Hà Nội đã tăng lên 1200m2.

Mở rộng văn phòng mới phù hợp tốc độ phát triển

Sau chưa đầy 10 năm kể từ khi thành lập, HVC Group đã có những bước phát triển vượt bậc về quy mô với một văn phòng chính tại Hà Nội, văn phòng đại diện tại Hải Phòng, chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhà máy HVC Hưng Yên tại Hưng Yên. Về nhân sự, với hơn 10 người từ ngày mới thành lập, đến nay số nhân sự chính thức tại HVC Group đã tăng lên 300 người. Đặc biệt, việc ra đời 02 công ty: HVC Park và HVC ME với yêu cầu không chỉ chuyên môn hóa về chuyên môn mà còn còn thôi thúc nhu cầu mở rộng văn phòng để đáp ứng và phù hợp với tốc độ phát triển.

Tổ hợp văn phòng mở rộng bên cạnh văn phòng cũ tích hợp nhiều không gian như: văn phòng Ban lãnh đạo, khối văn phòng HVC Group, Công ty HVC Park, Công ty tổng thầu cơ điện HVC ME, Phòng đào tạo, Phòng khách, phòng họp, khu Canteen, khu sảnh lễ tân, khu giải trí...  Mỗi không gian có sức chứa phù hợp và có thể linh hoạt chức năng sử dụng.

 

Không gian văn phòng đề cao sự chuyên nghiệp và yếu tố con người

Việc đề cao yếu tố con người được ban lãnh đạo HVC Group thể hiện ở các chính sách đãi ngộ mà còn thể hiện ở việc thiết kế không gian để mỗi CBNV cảm thấy thoải mái nhất trong môi trường làm việc nhằm phát huy trí Sáng Tạo – một giá trị cốt lõi mà HVC Group luôn duy trì trong suốt hành trình phát triển của công ty.

Không gian chuyên nghiệp được thể hiện ở việc tối ưu hóa và tập trung hóa lĩnh vực chuyên môn. Các phòng, ban, công ty thành viên  được bố trí ngồi tại những khu vực riêng – nơi có thể dễ dàng trao đổi, bàn thảo công việc.

Nhiều không gian mở cho CBNV

Riêng biệt nhưng không rời rạc, bên cạnh không gian làm việc riêng, văn phòng công ty mới thiết kế thêm không gian sinh hoạt chung bao gồm sảnh lễ tân, Canteen, khu giải trí (Relax)  để CBNV thoải mái dùng bữa, giải trí và gặp gỡ giao lưu, chia sẻ. 

Bữa trưa vui vẻ tại Canteen

Khu giải trí- nơi yêu thích nhất của CBNV sau giờ làm việc

Ông Trần Hữu Đông – Chủ tịch HĐQT HVC Group cho biết “Văn phòng mở rộng được thiết kế với không gian làm việc mở, thoải mái, nhằm tạo cảm giác thân thuộc như ngôi nhà thứ hai dành cho toàn thể nhân viên HVC Group. Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho mỗi nhân viên phát huy tối đa những điểm mạnh của bản thân để có cơ hội phát triển trong công việc”.

Sự kiện mở rộng văn phòng trụ sở chính đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của HVC Group trong năm 2019.

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke