Hotline: 024.3540.2246

Dự án công viên nước Thái Bình

Dự án xây dựng Công viên nước và các công trình thể thao dưới nước (Thái Bình Waterpark) do nhà thầu HVC cung cấp vật tư và thi công lắp đặt đã hoàn thiện những khâu cuối cùng để khai trương đúng vào dịp kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5.  

Tối ngày 25/4, Lễ khánh thành Công viên nước và các công trình thể thao dưới nước đã được diễn ra tại Trung tâm hoạt động văn hóa thể thao thanh thiếu nhi tỉnh trong sự vui mừng của cán bộ và nhân dân Thái Bình.  

Các đại biểu cắt băng khánh thành Công viên nước và các công trình thể thao dưới nước

 

Dự án Thái Bình Waterpark do Công ty TNHH Dịch vụ thương mại tổng hợp Tân Bình làm chủ đầu tư trên diện tích hơn 10.000m2, chia làm 2 hạng mục: Thái Bình Wonderland và công viên nước với tổng mức đầu tư trên 70 tỷ đồng. Công trình bao gồm: hệ thống bể tạo sóng nhân tạo, cụm trò chơi cho trẻ, lâu đài nước, bể tập bơi cho mọi lứa tuổi, cụm trượt cảm giác mạnh dưới nước, ống xoắn 3 vòng kín, 3 vòng hở mỗi ống dài 70m, máng trượt hở 3 làn… tất cả đều đã sẵn sàng đi vào hoạt động.

Đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, toàn bộ hệ thống trang thiết bị, kỹ thuật trong các hạng mục công trình của Thái Bình Waterpark được nhà thầu HVC lắp đặt đồng bộ, hiện đại và an toàn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, toàn bộ nguồn nước được sử dụng trong Thái Bình Waterpark là nguồn nước máy được xử lý qua hệ thống lọc nước hiện đại được nhập khẩu từ Tây Ban Nha.

Với quy mô xây dựng khu vui chơi giải trí đồng bộ, hiện đại, Thái Bình Waterpark hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn của du khách trong các dịp nghỉ lễ và vui chơi thường nhật, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của nhân dân trong tỉnh, góp phần nâng cao phúc lợi, thay đổi diện mạo, thúc đẩy các hoạt động thương mại, dịch vụ trên địa bàn và xây dựng thành phố Thái Bình theo tiêu chí đô thị loại I.

Dưới đây là một số hình ảnh một số trò chơi tại công viên nước đã sẵn sàng đưa vào sử dụng:

  

 

Thong ke