Hotline: 024.3540.2246

Dự án bể bơi chung cư Home City Trung Kính

Với sức nóng của mùa hè đảm bảo bạn sẽ rất ngại ra đường dưới cái nắng oi ả như thiêu như đốt, chính vì thế những bể bơi trong nhà luôn là sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu cho mùa hè. Bể bơi tại chung cư Home City do nhà thầu HVC cung cấp vật tư và thi công lắp đặt cũng là một bể bơi tuyệt vời đáng khám phá như vậy. 

Bể bơi được đầu tư kĩ lưỡng về mặt chất lượng đảm bảo về mức nước, nồng độ cũng như nhiệt độ. Sau những giờ làm việc căng thẳng đây sẽ là một nơi thư giãn lý tưởng cho bất kì cư dân nào. Bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác thực sự tuyệt vời, thả mình vào làn nước mát, nhấp một ly cocktail và tạm biệt mùa hè nóng nực bên ngoài.

Bể bơi dành cho người lớn
Bể bơi dành cho trẻ em

 

Chung cư Home City tọa lạc tại vị trí “đắc địa” – phường Yên Hòa, Cầu Giấy – một trong những khu đông dân cư và giáp với rất nhiều dự án phát triển đô thị đã và đang hoàn thiện. Với tổng diện tích gần 1.800 m2 và kết cấu 4 tòa tháp liên thông nhau khép kín cùng rất nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ cư dân có thể kể tới trung tâm thương mại, khu ăn uống, vui chơi, giải trí, spa, khối văn phòng, trường học, bể bơi…

 

Nhãn

 

Thong ke