Hotline: 024.3540.2246

Công viên nước Thanh Hà: HVC Group đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án

18/05/2019

HVC Group đang hoàn thiện những khâu cuối cùng công trình công viên nước Thanh Hà (Hà Nội), đẩy nhanh tiến độ để bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào khai thác, sử dụng.

Công viên nước Thanh Hà thuộc khu đô thị Mường Thanh - Thanh Hà, được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu trên diện tích khoảng 2,7 ha, với hàng chục trò chơi hấp dẫn, là công viên nước lớn nhất Thủ đô tính đến thời điểm hiện tại. Theo thông tin từ chủ đầu tư- tập đoàn Mường Thanh, công trình dự kiến sẽ được khai trương vào ngày 10/06/2019 để phục vụ nhân dân Hà Nội và các vùng lân cận mùa hè 2019.

Phối cảnh tổng thể dự án

Nhận mặt bằng vào tháng 11/2018, với tinh thần thi công thần tốc, tập trung nhân lực là cán bô kỹ thuật tay nghề cao, chú trọng công tác an toàn lao động và vệ sinh môi trường, đến nay, HCV Group đã hoàn thành 95% các phần việc, sẵn sàng đưa công trình vào vận hành chạy thử.

Một góc công viên với các khi trò chơi hấp dẫn

Khu trò chơi xoắn ốc đã hoàn thiện, toàn bộ vật liệu công trình được nhập khẩu tại Châu Âu, lắp đặt bới các kỹ sư HVC

Các khu trò chơi cảm giác mạnh gồm máng trượt 4 làn, vòng xoáy vũ trụ, ...  hứa hẹn sẽ hấp dẫn những người ưa mạo hiểm

Công viên nước Thanh Hà hội tụ đầy đủ các yếu tố của một công viên nước tầm cỡ quốc tế. Ngoài diện tích lớn, công viên nước Thanh Hà còn đa dạng các khu vui chơi dưới nước và trên cạn dành cho các lứa tuổi và sở thích khác nhau như: bể tạo sóng khổng lồ; khu trẻ em; khu gia đình; khu nhà nước Amazon; cầu trượt lốc xoáy, cầu trượt hố đen vũ trụ; trượt ván đôi, trượt xoắn ốc; dây văng, đĩa bay, đu quay xoắn, sóng thần…

Khu cổng chào theo phong cách lâu đài Châu Âu

Ông Lê Văn Tuyến chỉ huy trưởng công trình cho biết: “Anh em công trường Công viên nước Thanh Hà nói riêng và HVC Group nói chung rất tự hào khi được chủ đầu tư tin tưởng giao thực hiện công trình công viên nước lớn nhất thủ đô Hà Nội. Việc là tổng thầu thiết kế, cung cấp, lắp đặt công trình này đã khẳng định năng lực hàng đầu của HVC Group trong lĩnh vực công viên nước. Chúng tôi đã nỗ lực thi công với trách nhiệm và niềm tự hào khi được góp phần tạo điểm nhấn cho bộ mặt thủ đô văn minh – thanh lịch”

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke