Hotline: 024.3540.2246

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng bằng khen cho HVC Group

06/11/2018

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội - Nguyễn Đức Chung đã ký Quyết định số 2828/QĐ_UBND khen tặng Công ty Cổ phần đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group).

Bằng khen ghi nhận những thành tích và đóng góp nổi bật của HVC Group trong phong trào thi đua sản xuất kinh doanh năm 2017.

Năm 2017 ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc của HVC về mọi mặt. Doanh thu tăng từ 225 tỷ (năm 2016) lên mức 242 tỷ, lợi nhuận sau thuế từ mức 6,4 tỷ đồng (năm 2016) đã bứt phá lên 15,5 tỷ đồng. Công ty đã giải quyết công ăn việc làm cho gần 200 lao động chính thức và hơn 200 lao động thời vụ. Với sự nỗ lực không ngừng, đến nay, HVC đã mở rộng được thêm 02 chi nhánh tại Thành phố Hải Phòng và Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, thành lập thêm Công ty TNHH HVC Hưng Yên để đầu tư nhà máy phục vụ cho việc mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh và Công ty TNHH tổng thầu cơ điện HVC để thực hiện các dự án cơ điện M&E.

Đặc biệt, trong năm 2017, HVC Group đã dành gần 1 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội bao gồm: Ủng hộ đồng bào vùng thiên tai; tặng quà các học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có động lực đến trường; tặng quà và suất ăn san sẻ nỗi đau bệnh tật với các bệnh nhân nhi tại bệnh viện K2; đóng góp vào quỹ Hội Chữ thập đỏ; Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” quận Hà Đông, …..

Ông Trần Hữu Đông - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc (đúng thứ 3 từ trái sang) đại diện công ty nhận Bằng khen 

Trong hơn 8 năm vừa xây dựng vừa trưởng thành, HVC đã trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Tổng thầu thiết kế cung cấp lắp đặt các loại hình thiết bị vui chơi giải trí cao cấp; đứng trong Top 50 Thương hiệu phát triển bền vững 2017; Top 50 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2017; Top 50  Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2018,….

Tiếp đà tăng trưởng, HVC đã trở thành công ty đại chúng từ tháng 5/2018 và đăng ký niêm yết trên sàn chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11/2018.

Mỗi năm HVC Group- thương hiệu hàng đầu về Tổng thầu thiết kế cung cấp lắp đặt các loại hình thiết bị vui chơi giải trí cao cấp hoàn thành hàng nghìn bể bơi lớn nhỏ và hàng chục Công viên nước, Sân trượt băng, thủy cung đại dương,...

Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố khen tặng HVC Group là niềm vinh dự, tự hào của gần 300 cán bộ nhân viên HVC trên chặng đường thực hiện sứ mệnh cung cấp các sản phẩm dịch vụ với chất lượng cao mang tính khác biệt để mang tới cuộc sống tốt đẹp hạnh phúc cho cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển của kinh tế – xã hội của đất nước.

MD

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke